Chung kết Miss International 2019: Tường San được dự đoán đăng quang Á hậu trước giờ G

ĐH-Thứ ba, ngày 12/11/2019 10:35 GMT+7

VTV.vn - Tường San được chuyên trang sắc đẹp Missosology dự đoán sẽ đạt danh hiệu cao tại đấu trường Miss International 2019.

Chỉ còn vài giờ nữa vòng chung kết cuộc thi Miss International 2019 (Hoa hậu Quốc tế 2019) sẽ được diễn ra với sự tham gia của 83 thí sinh đến từ các quốc gia trên toàn thế giới. Đại diện Việt Nam là Á hậu Tường San sẽ phải nỗ lực hết mình để tỏa sáng tại đấu trường nhan sắc lớn thứ 3 thế giới này.

Được biết cuộc thi Miss International năm nay sẽ gồm 3 phần thi: quốc phục, dạ hội, trang phục bơi liền mảnh và thí sinh sẽ thay dạ hội để đến với phần công bố kết quả.

Sau khi 83 thí sinh trình diễn xong phần thi quốc phục và dạ hội, Ban giám khảo sẽ chọn ra top 15. Top 15 sẽ trình diễn trang phục bơi và Ban giám khảo sẽ chấm điểm để chọn top 8. Bài thuyết trình sẽ dành cho top 8 thí sinh xuất sắc nhất và là cơ sở để Ban giám khảo lựa chọn top 5 cuối cùng, đặc biệt là trao vương miện cho tân Hoa hậu Quốc tế 2019.

Chung kết Miss International 2019: Tường San được dự đoán đăng quang Á hậu trước giờ G - Ảnh 1.

Tường San được đánh giá cao tại cuộc thi.

Trước đêm chung kết, chuyên trang sắc đẹp uy tín Missosology đã đưa ra bảng dự đoán xếp hạng cuối cùng của cuộc thi Miss International 2019. Theo bảng dự đoán cho thấy đại diện Việt Nam xếp thứ 4, tức Á hậu 3 theo danh hiệu cuộc thi này. Tường San được xếp hạng đứng trước đại diện Costa Rica và các đại điện trước đó gồm vị trí Hoa hậu thuộc về đại diện Uganda, Á hậu 1 là đại diện Mexico và Á hậu 2 là đại diện Belarus.

Chung kết Miss International 2019: Tường San được dự đoán đăng quang Á hậu trước giờ G - Ảnh 2.

Missosology đã đưa ra bảng dự đoán xếp hạng cuối cùng của cuộc thi Miss International 2019.

Khi thông tin về bảng xếp hạng này được đăng tải, cộng đồng fan sắc đẹp đã không ngừng chia sẻ và kỳ vọng Tường San sẽ lại một lần nữa làm nên lịch sử cho nhan sắc Việt trên đấu trường quốc tế như đại diện trước đó đã từng đạt được là Á hậu Thúy Vân. Thúy Vân đã xuất sắc đạt danh hiệu Á hậu 3 vào cuộc thi Miss International 2015.

Chung kết Miss International 2019: Tường San được dự đoán đăng quang Á hậu trước giờ G - Ảnh 3.

Vòng chung kết của cuộc thi sẽ được diễn ra vào lúc 12h00 hôm nay (12/11) theo giờ Việt Nam, phát sóng trực tiếp trên trang chính thức của cuộc thi.

Tường San tung bộ ảnh gợi cảm với đầm dạ hội trước thềm Chung kết Miss International 2019 Tường San tung bộ ảnh gợi cảm với đầm dạ hội trước thềm Chung kết Miss International 2019

VTV.vn - Á hậu Tường San vừa đăng tải hai bộ ảnh dạ hội mà có thể cô sẽ mặc trong đêm chung kết Miss International 2019.


TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước