Chung kết Vietnam Top HairStylist 2015: Sáng tạo là không giới hạn

Chu Anh-Thứ ba, ngày 19/05/2015 16:13 GMT+7

VTV.vn - 16 thí sinh xuất sắc nhất, đại diện cho các nhà tạo mẫu tóc trẻ tài năng trên cả nước sẽ cùng nhau tranh tài trong đêm chung kết cuộc thi Vietnam Top HairStylist 2015.

Tiếp nối thành công từ mùa giải đầu tiên được tổ chức vào năm 2013, cuộc thi năm nay với chủ đề “Người phụ nữ đương đại” tiếp tục tạo nên sức hút lớn với những nhà tạo mẫu tóc trẻ tài năng trên cả nước. Hàng trăm thí sinh đã mang đến các bài dự thi không chỉ là những tác phẩm tạo mẫu tóc nghệ thuật đầy tính sáng tạo mà còn góp phần phản ánh đời sống thời trang tóc trong nước và trên thế giới.

Sau 4 vòng thi, 16 gương mặt sáng giá nhất đã được lựa chọn. Họ sẽ cùng tranh tài trong đêm Chung kết để tìm ra ngôi vị cao nhất của cuộc thi, sẽ diễn ra vào ngày 30/5 tới đây.

Mẫu tóc của thí sinh trong top 16 cuộc thi.
Mẫu tóc của thí sinh trong top 16 cuộc thi.

Đêm chung kết Vietnam Top HairStylist 2015 sẽ có sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng như Á hậu Thụy Vân, ca sĩ Lưu Hương Giang, Đinh Mạnh Ninh... Bên cạnh đó, nhiều nhà tạo mẫu tóc hàng đầu tại Việt Nam cũng sẽ có mặt, đảm nhận vị trí giám khảo và Ban cố vấn, giúp cuộc thi lựa chọn được những thí sinh xuất sắc và xứng đáng nhất.

Phát biểu tại buổi họp báo giới thiệu đêm Chung kết, ông Đào Xuân Quang, Tổng biên tập tạp chí Hair World, Trưởng ban tổ chức cuộc thi cho biết cuộc thi là một sân chơi lành mạnh, bổ ích và mang tính xã hội cao dành cho các nhà tạo mẫu tóc trẻ trong cả nước. Vietnam Top HairStylist 2015 cũng đã tìm ra nhiều gương mặt nổi bật, góp phần vào sự phát triển của ngành tóc Việt Nam cũng như giúp các nhà tạo mẫu trẻ thể hiện được tài năng, bắt kịp với các xu hướng tóc mới trên thế giới.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước