Chương trình "Biệt đội X – Chiến binh tinh nhuệ" ra mắt

Kim Minh-Thứ năm, ngày 12/11/2020 13:32 GMT+7

VTV.vn - Thông qua chương trình, khán giả và các nhân vật sẽ cảm nhận được những gian khổ, khó khăn của một quân nhân để hình thành nên những kỹ năng thực chiến.

"Biệt đội X – Chiến binh tinh nhuệ" là chương trình truyền hình thực tế đưa các game thủ streamer nổi tiếng trong cộng đồng mạng bước vào đời thực, trải qua quá trình huấn luyện các kỹ năng chiến đấu trong môi trường quân ngũ để tìm ra người mạnh nhất. 

6 game thủ streamer nổi tiếng tham gia chương trình sẽ được đưa vào môi trường quân đội, chia làm 3 cặp, cùng ganh đua trong các hoạt động huấn luyện, thi đấu thể chất, trải nghiệm vũ khí để tìm ra đội thiện chiến nhất. 6 nhân vật mỗi người một tính cách sẽ đưa khán giả trải qua những cảm xúc khác nhau. 

Chương trình Biệt đội X – Chiến binh tinh nhuệ ra mắt - Ảnh 1.
Chương trình Biệt đội X – Chiến binh tinh nhuệ ra mắt - Ảnh 2.

Những hình ảnh huấn luyện đầy khắc nghiệt trong chương trình

Khi phải đối diện trực tiếp với nỗi sợ hãi, vượt qua những thử thách về cả thể chất và tinh thần, người chơi thủ buộc phải đưa kỹ năng từ thế giới ảo bước ra đời thực. Đồng hành với quá trình vượt giới hạn của bản thân này, khán giả sẽ thấm thía về những khó khăn, gian khổ và nỗ lực rèn luyện của người chiến sĩ để sẵn sàng bảo vệ Tổ quốc.

Là chương trình giới thiệu về Quân đội nhân dân Việt Nam nhưng gameshow "Biệt đội X – Chiến binh tinh nhuệ" hứa hẹn là gameshow hành động hiện đại và có tính giải trí cao.

Chương trình Biệt đội X – Chiến binh tinh nhuệ ra mắt - Ảnh 3.

Ê kip tham gia chương trình chụp ảnh tại lễ ra mắt diễn ra vào chiều qua 11/11

Tại buổi lễ giới thiệu dự án, đại diện nhà sản xuất, ông Ngô Quang Tùng cho biết, việc có thêm những chi tiết thú vị, sự xuất hiện của những người nổi tiếng bên cạnh  khuôn khổ, điều lệnh của quân đội giúp chương trình có tính giải trí cao hơn, người xem dễ dàng tiếp cận hơn. 

Các streamer tham gia gameshow mùa này có AS Mobile, PS Man, Gạo Bạc và Cô Ngân, Hà Thảo Linh cùng Thảo Nari.

"Biệt đội X- Chiến binh tinh nhuệ" sẽ được phát sóng chính thức vào thứ năm hàng tuần lúc 11 giờ trên kênh truyền hình Quốc phòng Việt Nam, 20 giờ trên ứng dụng Mocha và 20 giờ 30 trên kênh Youtube Xgaming, bắt đầu từ 12/11.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và  VTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước