Chụp ảnh chung với Lý Liên Kiệt và Ngô Kinh, Chân Tử Đan xóa tan tin đồn bất hòa

A (Theo Asian News)-Thứ năm, ngày 21/09/2017 14:38 GMT+7

VTV.vn - Chân Tử Đan vừa chia sẻ hình ảnh chụp cùng Lý Liên Kiệt, Ngô Kinh. Hành động này được cho là nhằm xóa tan tin đồn bất hòa giữa anh và hai đồng nghiệp râm ran bấy lâu nay.

Cách đây ít lâu, khi bộ phim Chiến Lang 2 do Ngô Kinh làm đạo diễn nhận được phản hồi tốt, một lần nữa mối quan hệ giữa ngôi sao này và Chân Tử Đan lại được bàn tán xôn xao. Theo những tin đồn, cả hai không hòa thuận và sự không hòa thuận này chủ yếu xuất phát từ Chân Tử Đan. Tin đồn cho rằng ngôi sao võ thuật họ Chân không ưa Ngô Kinh, từng xuống tay thật với đàn em trong một cảnh diễn. Người ta nói Chân Tử Đan "xấu tính", "kèn cựa với đàn em", "không tôn kính đàn anh" - cụ thể ở đây là Lý Liên Kiệt, hay Chân Tử Đan "quá ngạo mạn"…

Chân Tử Đan than thở rằng đã có quá nhiều tin đồn tiêu cực về anh và Ngô Kinh và trên thực tế, không có những điều như thiên hạ đồn thổi tồn tại trong đời thực giữa họ.

Chia sẻ trên trang Weibo đính kèm bức ảnh chụp chung với Lý Liên Kiệt và Ngô Kinh cách đây vài ngày, Châu Tử Đan viết: "Hôm nay trời nắng đẹp và tôi chia sẻ bức ảnh này. Chúng tôi lại bên nhau lần nữa".

Chụp ảnh chung với Lý Liên Kiệt và Ngô Kinh, Chân Tử Đan xóa tan tin đồn bất hòa - Ảnh 1.

Bức ảnh chụp chung với Lý Liên Kiệt và Ngô Kinh được Chân Tử Đan chia sẻ trên trang Weibo.

Với hình ảnh này, cư dân mạng cho rằng Chân Tử Đan gián tiếp phủ nhận tin đồn bất hợp tác với Lý Liên Kiệt và Ngô Kinh.

Châu Tử Đan cùng loạt sao Hoa ngữ được mời vào Viện Hàn lâm Điện ảnh Mỹ Châu Tử Đan cùng loạt sao Hoa ngữ được mời vào Viện Hàn lâm Điện ảnh Mỹ

VTV.vn - Nhiều nghệ sĩ Trung Quốc như Châu Tử Đân, Phạm Băng Băng... có mặt trong danh sách các sao được gửi lời mời tham gia Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh Mỹ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TVOnline!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước