"Chuyện của Pao" - 15 năm sau trên VTVGo

P.V-Chủ nhật, ngày 27/12/2020 06:13 GMT+7

VTV.vn - Trong ngày thứ 9 của Tuần phim Việt trên VTVGo, khán giả sẽ được thưởng thức lại bộ phim điện ảnh "Chuyện của Pao" của đạo diễn Ngô Quang Hải.

Được phát hành vào năm 2005, với sự tham gia diễn xuất của diễn viên Nguyễn Hải Yến (vai Pao) cùng lối dẫn dắt câu chuyện tự nhiên, "Chuyện của Pao" đã tạo được dấu ấn riêng biệt khi ra mắt công chúng.

Trong lễ trao giải Cánh diều của Hội Điện ảnh Việt Nam năm 2006, bộ phim "Chuyện của Pao" đã giành giải thưởng quan trọng nhất - Phim truyện nhựa hay nhất cùng 3 giải Cánh diều vàng khác cho Quay phim xuất sắc nhất, Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất và Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất. Đây quả là một bất ngờ lớn đối với đạo diễn Ngô Quang Hải cùng ê-kíp cũng như giới yêu điện ảnh thời gian đó. Và cho đến nay, sau 15 năm, "Chuyện của Pao" vẫn là một bộ phim đặc biệt.

Ngày hôm nay (27/12), "Chuyện của Pao" sẽ đến với khán giả một lần nữa tại Tuần phim Việt trên VTVGo, lúc 21h.

Chuyện của Pao - 15 năm sau trên VTVGo - Ảnh 1.
Tuần phim Việt trên VTVGo - Cơ hội tiếp cận những bom tấn của điện ảnh Việt trên nền tảng số Tuần phim Việt trên VTVGo - Cơ hội tiếp cận những bom tấn của điện ảnh Việt trên nền tảng số

VTV.vn - Ngày mai (19/12), Tuần phim Việt trên VTVGo sẽ chính thức bắt đầu. Trong tuần phim này, khán giả sẽ được xem lại 10 bộ phim nổi tiếng trong lịch sử của điện ảnh Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước