Chuyện tình cũ của Huỳnh Hiểu Minh bị gợi lại, Angelababy lên tiếng trước tin đồn là tiểu tam

PV/Ảnh: Sina-Thứ tư, ngày 06/01/2021 21:15 GMT+7

VTV.vn - Angelababy khẳng định khi cô quen biết Huỳnh Hiểu Minh, nam tài tử và tình cũ Lý Phi Nhi đã chia tay. Cô không phải người thứ ba xen vào mối quan hệ của họ.

Ngày 6/12, thông tin Lý Phi Nhi tham gia chương trình truyền hình Các chị gái đạp gió rẽ sóng do Huỳnh Hiểu Minh làm nhà sản xuất làn truyền trên mạng xã hội Trung Quốc. Đây là lần đầu tiên cả hai tái ngộ trên cũng một sân khấu sau mối tình chóng vánh vào năm 2007.

Chuyện tình cũ của Huỳnh Hiểu Minh bị gợi lại, Angelababy lên tiếng trước tin đồn là tiểu tam - Ảnh 1.

Ở thời điểm đó, khi Huỳnh Hiểu Minh công khai chuyện tình yêu với Angelababy, nữ diễn viên đã chịu cáo buộc cho rằng là kẻ thứ ba xen vào mối quan hệ giữa chồng và tình cũ. Hiện tại, khi Huỳnh Hiểu Minh cùng Lý Phi Nhi tương tác trên cùng một sân khấu, những tin tức Angelababy bị nghi ngờ tiểu tam cũng được lật lại.

Ngay lập tức, Angelababy đã lên tiếng phủ nhận. Cô nói rằng lần đầu gặp Huỳnh Hiểu Minh, anh ấy đã nói rằng mình độc thân.

"Ban đầu khi tôi quen biết Huỳnh Hiểu Minh, anh ấy nói với tôi anh ấy độc thân, cho đến khi trong một bài phỏng vấn tạp chí Lý Phi Nhi đặt cho tôi một danh xưng vô căn cứ. Sau đó, việc trước tiên là tôi hỏi Huỳnh tiên sinh, anh ấy nói với tôi là hai người họ đã chia tay rồi", Angelababy chia sẻ trên trang cá nhân.

"Nguyên nhân hậu quả chỉ đơn giản như vậy, bao nhiêu năm rồi tôi không muốn giải thích, một là cảm thấy không cần thiết, cuộc sống là dành cho bản thân mình. Hai là cũng cảm thấy đây là chuyện giữa Huỳnh tiên sinh và Lý Phi Nhi, muốn thanh minh cũng nên là Huỳnh tiên sinh đứng ra nói với mọi người...." - nữ diễn viên viết tiếp - "Mười năm rồi, hôm nay tôi lựa chọn chính mình đứng ra, mang mọi chuyện nói rõ ràng. Không vì cái gì khác, chỉ là gánh nặng trên vai quá lớn, không muốn giúp người khác gánh cái thị phi này".

Angelababy thẳng thắn cho biết đây có thể là một chiêu trò quảng cáo và kiếm tiền của người khác: "Tôi biết là vu oan giá hoạ, cũng biết có thể là thủ đoạn quảng cáo kiếm tiền của chương trình. Nhưng trong chuyện này, tôi không thể đối mặt một cách bình thatn được, chút cảm xúc nhỏ này, mong mọi người thông cảm".

Chuyện tình cũ của Huỳnh Hiểu Minh bị gợi lại, Angelababy lên tiếng trước tin đồn là tiểu tam - Ảnh 2.

Lý Phi Nhi từng có mối tình chóng vánh với Huỳnh Hiểu Minh trước khi nam diễn viên kết hôn cùng Angelababy

Về phía Huỳnh Hiểu Minh, sau đó nam diễn viên cũng có phát ngôn bảo vệ bà xã: "Tại đây tôi nhất thiết phải nói, Baby không phải tiểu tam, tin đồn từ trước đến giờ đều là bịa đặt, mọi người đừng để những người tâm cơ trên mạng lợi dùng rồi làm tổn thương đến người nhà của tôi".

"Bao nhiêu năm rồi tôi cảm thấy không cần thiết phải đề cập lại chuyện này, là vì tôi không muốn thêm nhiều người lợi dụng chuyện này để gây chú ý, nhưng hôm nay tôi không thể không nói, bởi vì chúng tôi thật sự nhịn đủ rồi. Người nhà vẫn luôn là giới hạn cuối cùng của tôi. Từ thời khắc này, tôi thật sự mong mọi người đừng làm hại người nhà của tôi nữa...".

Huỳnh Hiểu Minh bật mí bí quyết giảm 12kg: Hít khí trời, uống ánh trăng Huỳnh Hiểu Minh bật mí bí quyết giảm 12kg: Hít khí trời, uống ánh trăng

VTV.vn - Huỳnh Hiểu Minh cho biết anh đã giảm 12kg vì hít "không khí trong lành" cho bữa sáng và "ánh trăng" cho bữa tối.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước