Chuyện tình đẹp của Hoàng tử Anh Harry và nữ diễn viên người Mỹ

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 28/11/2017 18:30 GMT+7

VTV.vn - Chuyện tình của Hoàng tử Anh Harry và nữ diễn viên người Mỹ Markle được kể lại trong cuộc phỏng vấn chung đầu tiên, như một cách chia sẻ công khai về tình yêu của họ.

Chàng 33 tuổi, là một hoàng tử, người đứng thứ 5 trong danh sách thừa kế ngai vàng nước Anh.

Nàng 36 tuổi, là một nữ diễn viên quyến rũ người Mỹ, người đã từng ly dị. Nhưng họ gặp nhau và yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên vào tháng 7/2016.

"Chúng tôi đã gặp nhau lần đầu tiên qua một người bạn gái của cô ấy. Sau đó, chúng tôi gặp nhau lần thứ 2 tại London. 3 hoặc 4 tuần sau, tôi đã thuyết phục được cô ấy đến Botswana với mình. Chúng tôi đã cắm trại với nhau dưới ánh sáng của những vì sao. 5 ngày ở đó, thực sự là những ngày tuyệt diệu" - Hoàng tử Anh Harry chia sẻ.

Chuyện tình đẹp của Hoàng tử Anh Harry và nữ diễn viên người Mỹ - Ảnh 1.

Hoàng tử Anh Harry và nữ diễn viên người Mỹ Meghan Markle mới đính hôn với nhau. (Ảnh: Reuters)

Markle đã rất hạnh phúc khi đeo chiếc nhẫn đính hôn do chính hoàng tử Harry thiết kế với 2 viên kim cương nằm trong bộ sưu tập của Công nương Diana, người mẹ đã mất khi Harry mới 12 tuổi. Đối với hoàng gia, một người phụ nữ như Markle dường như không phù hợp.

Nhưng nữ hoàng Anh Elizabeth, Thái tử Charles và gia đình người anh trai William của Harry đều chúc phúc cho cặp đôi này.

Đây là điều minh chứng cho thấy, Hoàng gia Anh cũng đang dần thay đổi, khi biết rằng trước đó, đã từng có người phải từ bỏ ngôi vị hoặc từ bỏ tình yêu với một người đã từng ly dị.

"Tôi nhận được sự ủng hộ của hai bên gia đình anh ấy, điều rất quan trọng đối với tôi. Trong một năm rưỡi qua, chúng tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời để tìm hiểu nhau. Điều đó giúp tôi cảm thấy mình thực sự là một thành viên của gia đình này" - diễn viên người Mỹ Meghan Markl bày tỏ.

Hoàng tử Harry đã dành 10 năm phục vụ trong quân ngũ, từng thực hiện nhiệm vụ tại Afganistan và những năm gần đây tập trung vào công tác từ thiện, đặc biệt dành cho cựu chiến binh. Còn Markle cũng là một nhà hoạt động tích cực, tập trung cho quyền của phụ nữ. 

Chi phí đám cưới của Hoàng tử Anh Harry và Meghan Markle Chi phí đám cưới của Hoàng tử Anh Harry và Meghan Markle

VTV.vn - Ước tính, số tiền chi phí cho đám cưới của Hoàng gia Anh sẽ phải từ 6 con số trở lên.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước