Cindy Crawford không thể làm bạn với chồng cũ

A (The E.NEWS)-Thứ năm, ngày 11/02/2016 06:00 GMT+7

(Ảnh: Gala)

VTV.vn - Cindy Crawford - siêu mẫu thập niên 80-90, nói cô không thể làm bạn với chồng cũ - ngôi sao điện ảnh Richard Gere.

Trong cuộc trò chuyện với Marc Maron của WTF, siêu mẫu Cindy Crawford đã cởi mở về cuộc hôn nhân đầu tiên giữa cô và tài tử điện ảnh nổi tiếng Richard Gere. Trong đó, cô nói cô không tin họ thật sự là bạn bè sau khi cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Cindy và Richard kết hôn vào năm 1991 và sau 4 năm chung sống, cặp đôi tuyên bố ly hôn năm 1995. Khi kết hôn, Cindy 26 tuổi và Richard đã 42 tuổi. Lý do chia tay được cho biết là cả hai có quá nhiều sự khác biệt.

"Tôi nghĩ một phần của vấn đề trong mối quan hệ giữa chúng tôi là chúng tôi có rất nhiều điều khác nhau" - Cindy nói - "Nhưng tôi không chắc liệu chúng tôi có còn là bạn bè, bởi vì tôi khi ấy còn trẻ và anh ấy là Richard Gere (Richard lúc đó là ngôi sao nổi tiếng - PV)".

Cindy cũng khẳng định cô đã học được nhiều điều từ chồng cũ: "Tôi học được nhiều từ Richard. Tôi học được về cách để nổi tiếng. Tôi còn học được nhiều điều khác nữa. Mọi điều tôi học được là về bản thân tôi nhưng đó là điều tôi không muốn chia sẻ".

Đánh dấu tuổi 50, Cindy Crawford quyết định viết sách Đánh dấu tuổi 50, Cindy Crawford quyết định viết sách

VTV.vn - Người mẫu nổi tiếng thế giới Cindy Crawford nói lý do cô quyết định viết sách là để đánh dấu sinh nhật lần thứ 50 sắp tới của cô.

AZMời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Cindy Crawford

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước