"Có chắc yêu là đây" xô đổ hàng loạt kỷ lục, Sơn Tùng hạnh phúc không nói nên lời

P.V-Thứ hai, ngày 06/07/2020 14:35 GMT+7

(Ảnh: M-TP Facebook)

VTV.vn - Sau khi lập một loạt kỷ lục với MV mới "Có chắc yêu là đây", Sơn Tùng M-TP nói thành công này khiến anh quá hạnh phúc.

Chia sẻ trên trang cá nhân vào sáng nay (6/7), chưa đầy 12 tiếng sau khi phát hành MV "Có chắc yêu là đây", nam ca sĩ gốc Thái Bình nói ngắn gọn nhưng đầy cảm xúc: "Hạnh phúc không biết nói gì hơn!".

"Tôi đã nhảy lên sung sướng như thể tôi vừa nhận được món quà lớn từ mẹ vậy" - Sơn Tùng nói thêm.

Ngay sau chia sẻ này, Sơn Tùng không quên gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ.

MV "Có chắc yêu là đây" được phát hành vào tối qua (5/7) trên kênh Youtube và sau gần 12 tiếng, MV này đã xô đổ hàng loạt kỷ lục và lập nên thành tích đáng nể vơi 12 triệu lượt xem. 

Hơn thế, "Có chắc yêu là đây" đã nhanh chóng giành vị trí số 1 MV được xem nhiều nhất trong 24 giờ vừa qua. Đáng nể hơn nữa, "Có chắc yêu là đây" đã vượt qua ca khúc "hót hòn họt" "How You Like That" của các cô gái BLACKPINK, giành vị trí MV được xem nhiều thứ 2 trên thế giới. Đứng trên ca khúc của Sơn Tùng, ở vị trí số 1, là ca khúc "Yaya" của 6IX9INE.

Sơn Tùng M-TP tự phá kỷ lục của chính mình với 'Có chắc yêu là đây', đứng thứ 4 thế giới Sơn Tùng M-TP tự phá kỷ lục của chính mình với "Có chắc yêu là đây", đứng thứ 4 thế giới

VTV.vn - "Có chắc yêu là đây" vừa ra mắt tối ngày 05/07 đã giúp Sơn Tùng M-TP phá kỷ lục của chính mình và đứng thứ 4 thế giới về lượt người xem khi phát hành.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước