Cổ Cự Cơ sẽ kết hôn vào Ngày độc thân?

Cao Anh Quyên (Theo Sohu)-Thứ hai, ngày 24/08/2015 06:00 GMT+7

Những tấm ảnh cưới của Cổ Cự Cơ. (Asean ENews)

VTV.vn - Cổ Cự Cơ cùng vợ Lorraine được cho là sẽ tổ chức lễ cưới vào Ngày độc thân – ngày 11/11 năm nay.

Nói về ngày cưới 11/11, Cổ Cự Cơ giải thích rằng không phải anh cố ý chọn ngày này. Lý do đơn giản chỉ vì ngày hôm đó khách sạn mới còn chỗ. Ngoài ra, nam diễn viên cũng cho biết đó cũng là một ngày rất đẹp, nên anh quyết định sẽ làm đám cưới vào Ngày độc thân.

Trước đó, trong ngày 11/8, Cổ Cự Cơ đã tiết lộ với phóng viên: “Tôi sẽ tham gia thiết kế thiếp mời, bánh cưới và hội trường cưới”.

“Bên cạnh đó, tôi đang nghiên cứu các mẫu váy cưới cổ điển” – Cổ Cự Cơ nói tiếp –  “Nếu thời gian cho phép, tôi sẽ thiết kế cho Lorraine một bộ váy cưới. Còn trong ngày cưới sẽ phải  làm gì để lấy lòng cô ấy? Liệu có nên hát một bài nào đó hay không? Tôi đang dự tính sẽ hát bài Tìm thấy em là thành công lớn nhất của anh”.

Tuy nhiên, ngoại trừ những tiết lộ trên, Cổ Cự Cơ cho biết anh vẫn chưa có suy nghĩ nào lớn hơn về lễ cưới: “Tạm thời tôi vẫn chưa nghĩ ra chương trình đám cưới sẽ như thế nào”.

Mặc dù vậy, nam ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng Hongkong đã hé lộ thêm đôi chút về ý tưởng của ngày trọng đại. Theo đó, Cổ Cự Cơ muốn bữa tiệc sẽ tổ chức theo kiểu tiệc cocktail của phương Tây, bởi cả anh và vợ  Lorraine đều không thích hình thức rườm rà “đại long phượng” nên mọi thứ đều được làm một cách đơn giản. Hai vợ chồng Cổ Cự Cơ dự định mời rất nhiều bạn bè tham gia hôn lễ nên hiện tại họ vẫn đang chuẩn bị thiếp mời.

Một trong những bức ảnh cưới vừa được Cổ Cự Cơ chia sẻ.

Một trong những bức ảnh cưới vừa được Cổ Cự Cơ chia sẻ.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Từ khóa:

cổ cự cơ

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước