Cô Kim siêu vòng 3 bị quấy rối

A (Theo Just Jared)-Thứ năm, ngày 29/09/2016 09:42 GMT+7

(Ảnh: Just Jared)

VTV.vn - Kim Kardashian đã bị tấn công bởi Vitalii Sediuk – gã đàn ông nổi tiếng chuyên quấy rối người nổi tiếng – khi xuất hiện tại Tuần lễ thời trang Paris tại Pháp.

Ngày 28/9 (giờ địa phương), khi cô Kim đang sải bước trước hàng trăm ống kính tại Tuần lễ thời trang Paris thì bất ngờ, Vitralii Sediuk đã lao đến và định hôn vào vòng 3 nổi tiếng của cô. Tuy nhiên, hành động này ngay lập tức đã bị những vệ sĩ của Kim chặn lại. Vitralii đã bị tóm gọn sau đó.

Đây không phải lần đầu tiên trong tháng này Vitalii đã có hành động tấn công và quấy rối người nổi tiếng. Vào tuần trước, tại Tuần lễ thời trang Milan, người đàn ông này cũng đã tấn công Gigi Hadid khi cô rời khỏi chỗ biểu diễn. Tuy nhiên, khác với Kim, Gigi đã chiến đấu lại với Vitalii trước khi các nhân viên an ninh kịp trợ giúp cho cô.

Một số hình ảnh được thợ săn ảnh ghi lại khi Vitralii tấn công Kim Kardashian:

Cô Kim siêu vòng 3 bị quấy rối - Ảnh 1.

Cô Kim siêu vòng 3 bị quấy rối - Ảnh 2.

Cô Kim siêu vòng 3 bị quấy rối - Ảnh 3.

Cô Kim siêu vòng 3 bị quấy rối - Ảnh 4.

Cô Kim siêu vòng 3 bị quấy rối - Ảnh 5.

Gigi Hadid vùng vẫy vì bất ngờ bị quấy rối trên phố Gigi Hadid vùng vẫy vì bất ngờ bị quấy rối trên phố

VTV.vn - Siêu mẫu Gigi Hadid đã trở thành nạn nhân mới nhất của Vitalii Sediuk - kẻ "biến thái" từng quấy rối nhiều ngôi sao nổi tiếng.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước