"Có một nơi để về" của Hoa hậu H'Hen Niê

Phan Hằng (Ban Thời sự)-Thứ sáu, ngày 08/02/2019 19:07 GMT+7

VTV.vn - Nơi để về với H'Hen Niê chính là buôn làng vẫn còn nhiều gian khó của cô, nơi đã nuôi dưỡng ước vọng và khao khát được mang đến cho bản làng nhiều điều tốt đẹp hơn.

H'Hen Niê - Cô gái dân tộc Tây Nguyên đã khiến cho mỗi người chúng ta tự hào về vẻ đẹp Việt Nam và tự hào hơn nữa về những thông điệp cô ấy đã mang đến cho bạn bè thế giới về người phụ nữ Việt Nam. H'Hen Niê đã truyền cảm hứng về một tinh thần vượt khó về sức sống bền bỉ của người con núi rừng, họ cứ âm thầm vươn lên như cây gỗ trong rừng để rồi một ngày vươn cao, tỏa bóng mát, khiến mọi người phải ngước nhìn, phải cảm phục.

Một năm thành công và bận rộn cũng đồng nghĩa một năm mà cơ hội được về nhà thăm cha mẹ và em gái của H'Hen Niê chỉ đếm trên đầu ngón tay. Với lịch hoạt động dày đặc và chuẩn bị cho Hoa hậu hoàn vũ đến khi cuộc thi đã kết thúc, H'Hen Niê luôn mong ngóng được trở về bên cha mẹ và buôn làng của cô.

Khám phá Tết của Hoa hậu H’Hen Niê và Trần Tiểu  Vy Khám phá Tết của Hoa hậu H’Hen Niê và Trần Tiểu Vy Ký ức vui vẻ: H"Hen Niê lần đầu trải lòng khó khăn vì nói tiếng Anh tại Hoa hậu hoàn vũ Ký ức vui vẻ: H'Hen Niê lần đầu trải lòng khó khăn vì nói tiếng Anh tại Hoa hậu hoàn vũ H"Hen Niê trở thành Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018 H'Hen Niê trở thành Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước