Cổ phiếu YG Entertainment tụt dốc thảm sau scandal của 2 thành viên nhóm Big Bang

PV/Ảnh: Allkpop-Thứ ba, ngày 26/02/2019 19:05 GMT+7

VTV.vn - Scandal của G-Dragon và Seungri đã khiến công ty giải trí hàng đầu ở Hàn Quốc chịu thiệt hại nặng.

Ngày 26/2, báo chí Hàn Quốc đồng loạt đăng tải scandal của hai nghệ sĩ thuộc nhóm Big Bang dưới quyền YG Entertainment quản lý, đó là G-DragonSeungri.

Cụ thể, G-Dragon bị Dispatch điều tra về việc nghỉ quá số ngày quy định trong quân ngũ, đồng thời chưa được thăng cấp sau 1 năm nhập ngũ. Nam ca sĩ đã nghỉ tới 100 ngày/năm, trong khi số ngày cho phép chỉ là 28 ngày.

Trong khi đó, SBS funE đã tung ra bằng chứng cho thấy Seungri có liên quan tới việc cung cấp gái làng chơi cho khách hàng giàu có.

Sau khi thông tin được đăng tải, giá cổ phiếu của YG đã giảm 7,79% so với ngày hôm qua. Được biết, kể từ đầu năm 2019 đến nay, nhiều nghệ sĩ YG đã vướng phải những ồn ào đời tư, gây ảnh hưởng tới uy tín của công ty này.

Mới đây nhất, YG Entertainment đã đưa ra một tuyên bố chính thức liên quan đến vụ việc của Seungri. "Sau khi kiểm tra với chính nghệ sĩ, các tin nhắn văn bản trong bài viết của SBS funE là bịa đặt. Ngoài ra, giống như cách chúng tôi luôn làm, chúng tôi sẽ có hành động pháp lý mạnh mẽ chống lại việc lan truyền tin tức giả mạo", công ty này cho biết.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước