Cổ Thiên Lạc sợ xem phim kinh dị

A (Theo Asean News)-Thứ bảy, ngày 15/10/2016 05:00 GMT+7

(Ảnh: Asean News)

VTV.vn - Nam diễn viên nổi tiếng của truyền hình Hong Kong đã tiết lộ điều này trong cuộc trò chuyện mới nhất với truyền thông xứ Cảng thơm.

Nói trong cuộc phỏng vấn, Cổ Thiên Lạc cho biết: "Tôi sẽ không xem phim kinh dị trong khi tôi thường xuyên phải đi lại nhiều và ngủ trong các khách sạn khác nhau mỗi đêm. Tôi sẽ cảm thấy sợ hãi khi xem phim kinh dị và tôi luôn cố gắng tránh xem các bộ phim đó".

Tiết lộ của ngôi sao truyền hình Hong Kong đã khiến cho cánh phóng viên cảm thấy bất ngờ. Có vẻ như hình ảnh mạnh mẽ với nước da nâu rắn rỏi của Cổ Thiên Lạc đã khiến nhiều người nghĩ rằng anh thuộc tuýp người mạnh mẽ, không sợ hãi bất cứ điều gì.

Trước đó, vào tháng 9, trong một cuộc gặp gỡ với truyền thông khi tuyên truyền cho bộ phim mới S Storm, Cổ Thiên Lạc cũng gây bất ngờ khi nói rằng anh không bao giờ muốn quay trở lại với sự nghiệp ca hát. Mặc dù rất thành công trong con đường ca hát vào những năm 2000 nhưng giờ đây, Cổ Thiên Lạc khẳng định ca hát là điều anh không bao giờ muốn làm một lần nào nữa.

Khi Cổ Thiên Lạc nói điều này, các phóng viên đã hỏi anh tại sao anh lại quyết định hát cùng Cổ Cự Cơ trong một bản cover kỷ niệm sinh nhật lần thứ 60 của diễn viên quá cố Trương Quốc Vinh? Nam diễn viên trả lời: "Tôi đã không thu âm một thời gian dài rồi và tôi rất xa lạ với quá trình này. Trương Quốc Vinh đã hướng dẫn và hỗ trợ chúng tôi trong những ngày đầu của sự nghiệp, vì thế Cổ Cự Cơ muốn làm một ca khúc để tưởng nhớ anh ấy. Và đó là lý do tại sao lại có chuyện chúng tôi song ca với nhau".

Khi phóng viên hỏi anh có hứng thú với một buổi biểu diễn live hoặc trở thành khách mời trong concert của Trương Trí Lâm – bạn diễn của anh trong phim S Storm, Cổ Thiên Lạc thẳng thắn: "Không, xin đừng!".

Trương Trí Lâm đứng bên cạnh ngay lập tức nói: "Đây là một ý tưởng hay. Hy vọng rằng tôi sẽ có một tiết mục biểu diễn của Cổ Thiên Lạc trong concert sắp tới".

Đáp lại, Cổ Thiên Lạc nói với giọng khẩn thiết: "Làm ơn, đừng!".

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước