Cổ Thiên Lạc tặng khẩu trang cho các diễn viên lớn tuổi

A (Theo J.Stars)-Thứ hai, ngày 17/02/2020 14:48 GMT+7

(Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Nam diễn viên đã phân phát khẩu trang cho các diễn viên lớn tuổi - những người vẫn tiếp tục làm việc trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 bùng phát.

Với tình hình dịch bệnh COVID-19 ngày càng tồi tệ, khẩu trang y tế - một trong những thứ trợ giúp con người chống lại virus Corona - đã cạn kiệt ở nhiều cửa hàng của Hong Kong. Việc này đã khiến nhiều người không thể mua được khẩu trang. Tình trạng trên không chỉ xảy ra với người dân mà những diễn viên lớn tuổi của xứ Cảng thơm cũng nằm trong số đó.

Nam diễn viên Joe Tay của Hong Kong mới đây đã chia sẻ trên trang cá nhân rằng nữ diễn viên kỳ cựu 66 tuổi Lư Uyển Nhân phải đeo khẩu trang tự làm đến nơi làm việc do sự thiếu thốn nguồn cung cấp của mặt hàng này. Anh lo lắng rằng hầu hết người già ở Hong Kong không có đủ khẩu trang để dùng. Trước đó, cũng đã có thông tin về việc diễn viên kỳ cựu Dư Mộ Liên chỉ có 20 chiếc khẩu trang ở nhà, do đó phải sử dụng cùng một chiếc trong hai ngày liền.

Là chủ tịch của Hiệp hội Nghệ sĩ biểu diễn Hong Kong, nam diễn viên Cổ Thiên Lạc đã nhanh chóng bắt tay vào việc tìm nguồn mua khẩu trang và phân phát 20.000 chiếc khẩu trang cho các diễn viên lớn tuổi - những người đang cần chúng. Anh cho biết cũng đang đặt thêm nhưng không chắc chắn thời gian những chiếc khẩu trang này có mặt tại Hong Kong.

Giàu có và nổi tiếng, Cổ Thiên Lạc vẫn bay vé hạng phổ thông và ăn mì cốc Giàu có và nổi tiếng, Cổ Thiên Lạc vẫn bay vé hạng phổ thông và ăn mì cốc

VTV.vn - Mặc dù đã trở thành một ông trùm điện ảnh trong và kiếm được 400 triệu HKD một năm nhưng Cổ Thiên Lạc vẫn giữ cách sống rất bình thường.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước