Con đường bất tận của Nicholas Sparks lên phim

Linh Đan-Thứ sáu, ngày 02/01/2015 07:00 GMT+7

Hình ảnh lãng mạn trong phim Con đường bất tận

Con đường bất tận (tựa gốc The Longest Ride) là một trong những cuốn tiểu thuyết lãng mạn mới nhất của nhà văn Nicholas Sparks đã được chuyển thể thành phim.

Con đường bất tận là cuốn tiểu thuyết lãng mạn thứ 17 của Nicholas Sparks, ra mắt vào tháng 9 năm 2013 và nhanh chóng có mặt trong bảng xếp hạng sách bán chạy nhất của tạp chí New York Times. Hãng 20th Century Fox đã trả 5 triệu USD để giành quyền chuyển thể cuốn tiểu thuyết này thành phim điện ảnh ra mắt năm 2015.

Phim là câu chuyện lồng ghép hai mối tình của hai thế hệ. Đó là những tháng ngày cuồng nhiệt của đôi trẻ Luke – Sophia, đan xen với dòng hồi ức về hành trình tình yêu son sắt của người đàn ông 91 tuổi Ira với người vợ Ruth đã quá cố. Luke vốn là một chàng cao bồi trẻ hăng hái với những cuộc đua bò tót, còn Sophia là một sinh viên đại học đang bắt tay làm công việc mơ ước. Họ vô tình biết tới Ira khi ông gặp tai nạn xe hơi trên đường. Những lá thư và những hoài niệm của Ira về người vợ gắn bó qua hàng thập kỷ đã làm lay động đôi tình nhân trẻ, khiến họ hiểu thêm về tình yêu thực sự.

Trailer đầu tiên của Con đường bất tận đã hé lộ những trích đoạn sôi nổi về tình yêu của Luke - Sophia quanh đường đua bò tót; đan xen là những hình ảnh cổ điển và lãng mạn về mối tình của Ira từ những năm 1940. Khán giả cũng được gặp những gương mặt diễn viên trong bộ phim này: Scott Eastwood trong vai Luke Collins, Britt Robertson trong vai Sophia Danko, Alan Alda trong vai Ira lúc về già, Jack Huston trong vai Ira khi còn trẻ, Oona Chaplin trong vai Ruth.

Bộ phim được đạo diễn bởi George Tillman Jr., với phần kịch bản chuyển thể do Craig Bolotin đảm nhiệm. Đích thân tác giả Nicholas Sparks tham gia sản xuất bộ phim này, cùng với Marty Bowen và Wyck Godfrey là những nhà sản xuất của “Twilight”, “The Fault in Our Stars” và bộ phim chuyển thể trước đây của Sparks “Safe Haven”.

Phim dự kiến ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 24/4/2015.

Nicholas Charles Sparks sinh ngày 31/12/1965. Ông là nhà văn, nhà biên kịch và nhà sản xuất phim nổi tiéng của Mỹ. Trong sự nghiệp của mình, ông đã cho xuất bản 17 cuốn tiểu thuyết và 9 trong số đó đã được chuyển thể thành phim. Khán giả trên toàn thế giới, trong đó có khán giả Việt Nam đã từng rung động trước những câu chuyện tình yêu lãng mạn, đầy yêu thương của ông được chuyển thể thành phim như Last Song, Safe Haven, Dear John, The Notebook...

Trailer phim Con đường bất tận

 

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước