Con gái Johnny Depp nhận hợp đồng béo bở của Chanel

A (Theo Fashion.G)-Thứ ba, ngày 23/08/2016 17:06 GMT+7

Bức ảnh chụp với chai trước hoa của Chanel đã được Lily-Rose chia sẻ trên trang mạng xã hội Instagram. (Ảnh: Lily-Rose Depp Instagram)

VTV.vn - Lily-Rose, con gái của Johnny Depp và Vanessa Paradis, có thể chỉ mới 17 tuổi nhưng cô bé đã hạ cánh với chiến dịch quảng cáo khủng của Chanel.

Bức ảnh của nữ diễn viên kiêm người mẫu trẻ 17 tuổi với chai nước hoa nổi tiếng Chanel No.5 vừa được công bố. Bức ảnh được chụp bởi nhiếp ảnh Karim Sadli. Và với bức ảnh này, đây cũng là lời tuyên bố chính thức rằng Lily-Rose là gương mặt mới của dòng nước hoa đình đám Chanel No.5 của Chanel.

Cùng thời điểm bức ảnh được công bố, Lily-Rose cũng đã chia sẻ bức ảnh này trên mạng xã hội Instagram với dòng chú thích: “Cảm ơn Chanel rất nhiều vì vinh dự tuyệt vời này”.

Có vẻ như trở thành người mẫu cho Chanel No.5 là một vinh dự có tính… di truyền của nhà Lily-Rose. Trước đây, mẹ của cô bé – nữ diễn viên kiêm ca sĩ nổi tiếng người Pháp – Vanessa Paradis cũng đã từng một thời là gương mặt đại diện cho chiến dịch quảng cáo của dòng nước hoa Chanel No.5 của Chanel. Vanesa cũng được coi là gương mặt đại diện nổi bật nhất từ trước tới nay của Chanel No.5.


Vanessa Paradis trong bức ảnh chụp cho Chanel vào năm 1991.

Vanessa Paradis trong bức ảnh chụp cho Chanel vào năm 1991.

Đây không phải hợp đồng quảng cáo đầu tiên của Lily-Rose với Chanel. Vào năm ngoái, cô bé 17 tuổi nhà Johnny Depp đã ký hợp đồng đầu tiên - trở thành đại diện thương hiệu cho chiến dịch thời trang mùa Thu Đông của thương hiệu nổi tiếng này.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước