Con gái Michael Jackson đã tìm thấy tình yêu đích thực

A (Theo E.NEWS)-Thứ ba, ngày 19/05/2015 16:24 GMT+7

Paris và bạn trai Chester. (Ảnh: RadarOnline)

VTV.vn - Paris Jackson – con gái duy nhất của Vua nhạc Pop – đã gọi bạn trai Chester Castellaw là “tình yêu đích thực đầu tiên” của cô.

Paris Jackson đã công khai chuyện tình cảm của cô với bạn trai Chester Castellaw vào tháng trước và theo nguồn tin của RadarOnline, mối quan hệ được xác nhận là “rất nghiêm túc”.

“Gia đình Jackson thật sự, thật sự thích Chester” – nguồn tin của RadarOnline nói – “Chester đã trải qua được bài kiểm tra về bản thân với gia đình của Paris. Họ cẩn thận về việc này vì họ không muốn bất kỳ ai đánh cắp trái tim cô gái quý giá của gia đình”.

Nguồn tin của RadarOnline cũng cho biết, mặc dù mối quan hệ của Paris nghiêm túc và gia đình Jackson yêu quý Chester, tuy nhiên, họ muốn mọi thứ tiến triển chậm hơn: “Mọi người xung quanh Paris nói cô bé hãy để mọi thứ với Chester tiến triển chậm hơn nhưng cô bé không quan tâm tới việc đó. Vấn đề Paris quan tâm là mối quan hệ của cô ấy đang phát triển”.

“Chester không chỉ là bạn trai mà còn là bạn tốt nhất của Paris” – nguồn tin kết lại – “Cậu ấy là người Paris có thể tâm sự tất cả mọi thứ”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Từ khóa:

Vua nhạc Pop

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước