Con gái Thành Long khoe đăng ký kết hôn với bạn gái

PV/Ảnh: Sina-Thứ hai, ngày 26/11/2018 14:25 GMT+7

VTV.vn - Ngô Trác Lâm - cô con gái ngoài giá thú của Thành Long - đã chia sẻ trên trang cá nhân tờ đăng ký kết hôn cùng bạn gái Andi hồi đầu tháng.

Ngô Trác Lâm đã công bố tờ đăng ký kết hôn trên trang cá nhân mới đây. Được biết, Trác Lâm cùng với Andi đã làm giấy tờ tại Toronto, Canada.

Kèm theo hình ảnh, con gái Ngô Ỷ Lợi đã chia sẻ dòng trạng thái: "Gắn kết bởi tình yêu và luật pháp. Trong tình yêu, nếu bạn không từ bỏ và đặt trọn vẹn trái tim của mình vào tổ ấm thì sẽ dẫn bạn tới hạnh phúc".

"Chúng tôi đều từng đeo đuổi hạnh phúc từ ngày mình sinh ra. Bị đối xử như một đứa trẻ ngoại đạo, không nhận được tình yêu thương. Chúng tôi khát khao được yêu thương và trao cho nhau yêu thương.

Chúng tôi vỗ về nỗi sợ hãi của nhau, chấp nhận lỗi lầm của nhau. Tình yêu là điều đẹp đẽ, không cần ai phán xét. Tình yêu vừa mạnh mẽ, lại vừa yếu đuối. Và tình yêu có thể tạo nên sự thay đổi. Tình yêu sẽ chiến thắng".

Con gái Thành Long khoe đăng ký kết hôn với bạn gái - Ảnh 1.
Con gái Thành Long khoe đăng ký kết hôn với bạn gái - Ảnh 2.

Ngô Trác Lâm công khai yêu đồng tính hồi tháng 10/2017. Tháng 4 năm nay, Ngô Trác Lâm đã bỏ nhà cùng bạn gái sang Canada sinh sống. Tuy nhiên cả hai gặp nhiều khó khăn vất vả, không có nhà ở và sinh hoạt phí. Cặp đôi phải ngủ nhờ trong các siêu thị và xin trợ giúp từ những người ủng hộ cộng đồng LBGT.

Sau nửa năm sống vất vưởng ở Canada, Ngô Trác Lâm đã về Hong Kong (Trung Quốc). Tuy xác nhận thông tin con gái trở về nhưng Ngô Ỷ Lợi không lên tiếng chuyện kết hôn của Ngô Trác Lâm. Và như thường lệ, Thành Long cũng giữ im lặng trước các sự việc của con rơi và tình cũ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước