Con gái út của Lý Liên Kiệt tốt nghiệp trường Trung học danh tiếng của Mỹ

A (Theo 8Days)-Thứ hai, ngày 14/06/2021 15:24 GMT+7

Lý Liên Kiệt và 2 con gái Jane và Jada. (Ảnh: 8Days)

VTV.vn - Cô con gái nhỏ tuổi nhất của Lý Liên Kiệt vừa tốt nghiệp trường trung học danh tiếng của Mỹ - nơi có học phí lên tới gần 62 ngàn đô la Mỹ một năm.

Đây có lẽ là một tuần lễ kỷ niệm đối với siêu sao võ thuật Lý Liên Kiệt vì con gái út của anh, Jada (18 tuổi), vừa tốt nghiệp trung học - Học viện Phillips. Đây là ngôi trường được đánh giá thuộc hàng bậc nhất của Mỹ.

Học phí cho sinh viên nội trú của trường này được cho biết lên đến 61.950 đô la Mỹ mỗi năm, hoặc 48.020 đô la Mỹ nếu không ở nội trú. Ngoài lệ phí nhập học đắt đỏ, việc vào được Học viện Phillips không phải là điều dễ dàng. Theo báo cáo, trong số 3.000 đơn đăng ký mà trường nhận được hàng năm, chỉ có khoảng 13%, tức khoảng 390 đơn được chấp nhận.

Con gái út của Lý Liên Kiệt tốt nghiệp trường Trung học danh tiếng của Mỹ - Ảnh 1.

Jada chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn.

Những hình ảnh buổi lễ tốt nghiệp cũng đã được Jada chia sẻ trên trang cá nhân với chú thích ngắn gọn: "4 năm sẽ không bao giờ quên". Trong số những bức ảnh được chia sẻ, có ảnh Jada chụp chung cùng chị gái Jane (21 tuổi), tuy nhiên, không có ảnh chụp chung cùng 2 phụ huynh nổi tiếng.

Con gái út của Lý Liên Kiệt tốt nghiệp trường Trung học danh tiếng của Mỹ - Ảnh 2.

Jada và chị gái Jane trong ngày tốt nghiệp.

Các con gái của Lý Liên Kiệt không muốn núp bóng cha Các con gái của Lý Liên Kiệt không muốn núp bóng cha

VTV.vn - Bất chấp sự giàu có của cha mẹ và sự nuôi dạy đầy đặc ân, Jane và Jada - 2 cô con gái của Lý Liên Kiệt - đang cố gắng đạt được thành công theo cách riêng của họ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

lý liên kiệt

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước