Con gái Vua nhạc Pop đã tìm thấy niềm vui cuộc sống

A (Theo RadarOnline)-Thứ tư, ngày 20/05/2015 06:00 GMT+7

(Ảnh: Huffington Post)

VTV.vn - Với tình yêu mới, Paris Jackson – con gái của Vua nhạc Pop Michael Jackson – đang “hạnh phúc hơn bao giờ hết”.

Tháng 6/2013, Paris Jackson đã được gửi đến một trung tâm điều trị tại Utah để điều trị tâm lý, trong đó, vấn đề nghiêm trọng nhất cô bé cần giúp đỡ là đối phó với cái chết của cha mình – Vua nhạc Pop Michael Jackson. Việc ông qua đời được cho biết là đã khiến Paris gặp cú sốc tinh thần lớn. Cô gái 17 tuổi này khi đó thậm chí đã tự hủy hoại bản thân bằng cách tự vẫn.

Tuy nhiên, theo nguồn tin của RadarOnline, Paris giờ đây đã vui vẻ trở lại và chưa bao giờ người ta thấy cô bé hạnh phúc hơn thế. Nguyên nhân được khẳng định là đến từ bạn trai cô - Chester Castellaw.

“Chester thật sự là một ảnh hưởng tốt đến Paris” – nguồn tin của RadarOnline nói – “Cậu ấy giúp cô ấy khỏe mạnh và tỉnh táo”.

“Chester thường xuyên ở nhà Jackson” – nguồn tin nói tiếp – “Cậu ấy không chỉ chinh phục hoàn toàn được Paris mà cả bà Katherine và em trai cô, cậu Blanket”.

Cũng theo nguồn tin này, Paris đã khẳng định Chester là “tình yêu đích thực đầu tiên” của cô: “Paris nói Chester là tình yêu đích thực đầu tiên của cô ấy và thật tuyệt vời khi thấy cô bé hạnh phúc”.

Nguồn tin này cũng khẳng định Chester đến với con gái của Vua nhạc Pop không vì sự vụ lợi: “Chester đến từ một gia đình giàu sang và quyền lực, vì thế, cậu ấy không có bất kỳ lý do nào hơn ngoài tình yêu”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước