"Con nhà siêu giàu châu Á" khởi động phần tiếp theo

A (Theo 8Days)-Thứ tư, ngày 30/09/2020 17:09 GMT+7

VTV.vn - Henry Golding sẽ tiếp tục thể hiện vai Nick Young trong phần tiếp theo của Crazy Rich Asians - Con nhà siêu giàu châu Á.

Chia sẻ về phần mới của bộ phim từng khuấy đảo phòng vé, Henry Golding cho biết kịch bản phần tiếp theo của Crazy Rich Asians mất nhiều thời gian để viết hơn dự kiến. Nam diễn viên 33 tuổi nói thêm rằng hiện vẫn chưa có lịch bấm máy vì đạo diễn Jon M Chu đang "cố gắng bẻ khóa kịch bản" với các nhà biên kịch.

Nói với Digital Spy, Henry cho biết: "Họ vẫn còn hai cuốn sách mà Kevin Kwan đã viết và họ đang cố gắng tìm một góc độ để chuyển chúng từ sách sang kịch bản thành phim".

Henry cho biết thêm rằng quá trình chuyển bộ truyện sang màn ảnh rất khó khăn, đặc biệt là sau khi được giới phê bình đánh giá cao nhờ tập đầu tiên.

Con nhà siêu giàu châu Á khởi động phần tiếp theo - Ảnh 1.

Henry trong một cảnh phim của Con nhà siêu giàu châu Á.

"Đó là một quá trình rất phức tạp bởi vì về mặt hình ảnh, đôi khi một cuốn tiểu thuyết không có nhiều ý nghĩa như trên màn ảnh khi chuyển thể trực tiếp" - Henry giải thích - "Vì vậy, bạn phải thực sự thay đổi nó để làm cho nó thú vị".

"Vấn đề  là chúng tôi có tập đầu để cạnh tranh, mọi người đều kỳ vọng rất cao vào phần sau" - Henry nói tiếp - "Phần tiếp theo sẽ không dễ dàng như phần đầu tiên".

Phim “Con nhà siêu giàu châu Á” vượt mốc doanh thu 200 triệu USD Phim “Con nhà siêu giàu châu Á” vượt mốc doanh thu 200 triệu USD

VTV.vn - Bộ phim "Crazy Rich Asians" (tạm dịch: Con nhà siêu giàu châu Á) đã vượt mốc doanh thu 200 triệu USD, đứng thứ 27 trong danh sách top các phim doanh thu cao nhất năm 2018.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước