Công bố dàn cast của "Running Man" bản Trung

PV/Ảnh: Sina, Weibo-Thứ hai, ngày 29/03/2021 20:49 GMT+7

VTV.vn - Đội chơi của Running Man mùa 9 gồm những cái tên quen thuộc Lý Thần, Angelababy, Thái Từ Khôn...

Theo thông tin từ nhà sản xuất, chương trình Running Man phiên bản Trung Quốc mùa thứ 9 sẽ có các thành viên: Lý Thần, Angelababy, Trịnh Khải, Sa Dật, Thái Từ Khôn, Hoàng Húc Hi (Lucas), Tống Vũ Kì.

Như vậy, trừ Quách Kỳ Lân, những thành viên cũ của mùa trước đều sẽ có mặt ở chương trình năm nay. Lý do Quách Kỳ Lân không tham dự chương trình năm nay được công bố là vì vướng lịch trình cá nhân.

Công bố dàn cast của Running Man bản Trung - Ảnh 1.

Các thành viên của mùa 9 sau đó đã cùng chụp ảnh xác nhận thông tin chương trình trở lại. Bên cạnh đó, dàn khách mời của hai tập đầu cũng được cánh săn ảnh tiết lộ, đó là Đặng Tử Kỳ, Bạch Lộc, Tần Hạo, Cát Khắc Tuyển Dật, Chu Hải.

Công bố dàn cast của Running Man bản Trung - Ảnh 3.
Công bố dàn cast của Running Man bản Trung - Ảnh 4.

Phiên bản Trung Quốc của Running Man có tên gọi Keep Running đã nhận được sự ủng hộ của nhiều khán giả kể từ khi lên sóng. Keep Running là chương trình thực tế phổ biến nhất tại Trung Quốc do đài Chiết Giang sản xuất. Đây là một chương trình truyền hình thực tế có sự tham gia của nhiều gương mặt diễn viên, nghệ sĩ nổi tiếng. Vì vậy, có thể nói rằng, Keep Running là một chương trình ăn khách mà mọi fans đều mong chờ một lần được thấy thần tượng của mình tham gia. Tại nhiều quốc gia trên thế giới, chương trình này cũng được mua bản quyền và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của khán giả, trong đó có cả ở Việt Nam.

Running Man bản Việt trở lại Running Man bản Việt trở lại

VTV.vn - Theo Naver, đài SBS dã xác nhận về sự trở lại của Running Man tại Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước