“Công nương Diana chỉ là một người bình thường”

A (Theo E.NEWS)-Thứ ba, ngày 28/07/2015 06:00 GMT+7

Bức ảnh chụp ngày 13/7/1985: Công nương Diana và thái thử Charles tại Live Aid. Phía sau họ là những nghệ sĩ nổi tiếng gồm Bob Geldof, David Bowie, Brian May và Roger Taylor. (Ảnh: Nils Jorgensen/Richard Young/Rex Features)

VTV.vn - Đây là lời phát biểu của Roger Taylor - tay trống của ban nhạc nổi tiếng Duran Duran, khi nói về công nương Diana của nước Anh. Roger và Diana là những người bạn thân.

Roger Taylor là một trong những người bạn thân của gia đình Hoàng gia Anh và Diana là fan của ban nhạc này vào những năm 80. Theo chia sẻ mới đây của tay trống nổi tiếng này, lúc còn sống, công nương đã dùng tới từ “điên rồ” mỗi lần nhắc đến cơn bão truyền thông và những người vẫn đeo bám cô để chụp ảnh, quay phim.

“Tôi đã nói chuyện với Diana trong những lần nói chuyện riêng. Diana nghĩ thật là điển rồ khi mọi người - với máy ảnh - chạy theo cô ấy để chụp ảnh” – Roger nói trong cuộc trò chuyện với tạp chí Mail on Sunday Event.

“Thực tế, Diana là một người rất bình thường” – tay trống của Duran Duran nói tiếp – “Cô ấy trải qua những điều bình thường như tất cả mọi ngưởi, trải qua những điều giống như những gì chúng ta trải qua”.

Tay trống kỳ cựu của Duran Duran cũng kể lại rằng trong một buổi hòa nhạc của nhóm tại nhà hát Dominion London vào tháng 7/1983, công nương Diana đã trở thành mục tiêu một vụ đánh bom IRA. Roger cho biết việc khám phá ra kế hoạch cuộc tấn công là một trong những khoảnh khắc đáng sợ nhất ông từng trải qua trong cuộc đời.

“Họ muốn giết Diana, Charles và mọi người trong khán phòng” – Roger nói với tờ Mail on Sunday Event – “Nó quá sốc. Chúng tôi chỉ được biết về điều đó vào một năm sau đó nhưng nó vẫn rất đáng sợ”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước