Công ty của Dương Mịch phủ nhận tin Địch Lệ Nhiệt Ba rời công ty

A (Theo J.Stars)-Chủ nhật, ngày 29/09/2019 12:19 GMT+7

(Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Phía công ty của ngôi sao đình đám màn ảnh Hoa ngữ, Jay Walk Studio, đã phủ nhận tin cô muốn bỏ công ty này.

Những ngày qua, các trang thông tin cũng như mạng xã hội của Trung Quốc đồng loạt đưa tin Địch Lệ Nhiệt Ba - một trong những ngôi sao nữ được trả lương cao nhất hiện nay - đang có ý định rời bỏ công ty quản lý Jay Walk  Stuido. Đây cũng là công ty mà Dương Mịch có đóng góp cổ phần.

Tin đồn dấy lên khi một đoạn trò chuyện được cho là của Phó chủ tịch Jay Walk Studio bị chụp lại và đưa lên mạng xã hội. Trong đoạn trò chuyện này, vị Phó chủ tịch tỏ ra phiền lòng khi một nghệ sĩ hàng đầu của công ty lên kế hoạch bỏ công ty và cho rằng người này bạc bẽo. 

Phó chủ tịch của Jay Walk đã viết những lời "ai oán": "Chúng tôi đã biến giấc mơ của cô trở thành hiện thực, vậy mà cô lại cư xử như vậy...".

Đoạn trò chuyện trên được cho là ám chỉ đến Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba. Dương Mịch tuy là đồng sáng lập công ty nhưng cũng như Địch Lệ Nhiệt Ba, thời gian qua, các phim cô tham gia đều bị chỉ trích và không thành công. Trong khi đó, Nhiệt Ba đã không có phim mới trong một thời gian dài. Vì thế, cả hai được cho là đang muốn rời Jay Walk vì khả năng quản lý của công ty này không tốt.

Tuy nhiên, ngay sau khi những tin đồn sắp bước sang giai đoạn mất kiểm soát, Phó chủ tịch của Jay Walk đã lên tiếng phủ nhận với một lời giải thích rất ngắn gọn: "Tôi chỉ đưa ra một phản hồi chung cho chuyện này:  Đó không phải Dương Mịch hay Địch Lệ Nhiệt Ba".

Địch Lệ Nhiệt Ba rời công ty quản lý của Dương Mịch? Địch Lệ Nhiệt Ba rời công ty quản lý của Dương Mịch?

VTV.vn - Những ngày qua, có tin đồn rằng nữ diễn viên xinh đẹp Địch Lệ Nhiệt Ba đang rời bỏ công ty quản lý - công ty mà Dương Mịch cũng có cổ phần trong đó.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước