Công ty quản lý của Nam Joo Hyuk phủ nhận cáo buộc bắt nạt học đường, doạ có hành động pháp lý

A (Theo Allkpop)-Thứ ba, ngày 21/06/2022 06:12 GMT+7

(Ảnh: Allkpop)

VTV.vn - Công ty quản lý của Nam Joo Hyuk sẽ tiến hành các hành động pháp lý chống lại các cáo buộc bắt nạt học đường mới xuất hiện về nam diễn viên.

Vào ngày 20/6, công ty Management SOOP đã đưa ra một tuyên bố chính thức, nói rằng họ đã xác nhận với nam diễn viên Nam Joo Hyuk - nam chính của bộ phim truyền hình đình đám "Hai mươi lăm, Hai mươi mốt" - rằng nội dung của cáo buộc bắt nạt học đường là không đúng sự thật.

Cơ quan này bình luận: “Chúng tôi rất tiếc vì báo cáo đơn phương của các phương tiện truyền thông thậm chí không thông qua một cuộc kiểm tra thực tế nào với cơ quan hoặc diễn viên trước khi câu chuyện được đăng tải”. 

"Họ sẽ phải chịu trách nhiệm về việc gây tổn hại nghiêm trọng đến danh tiếng của anh ấy bằng những báo cáo sai sự thật, và chúng tôi cũng sẽ đệ đơn yêu cầu sửa chữa thông tin với Ủy ban Trọng tài Báo chí chống lại các cơ quan truyền thông có liên quan" - công ty này nói tiếp - "Chúng tôi sẽ đưa ra cáo buộc hình sự đối với các phóng viên và người đưa tin ẩn danh". 

Sau đó, công ty quản lý của Nam Joo Hyuk nói thêm rằng họ đã thu thập dữ liệu và chuyển vụ việc cho nhóm pháp lý của họ sớm vào ngày có cáo buộc.

Họ nói thêm: "Tất cả các hành động được đăng thông qua mạng xã hội và YouTube mà không có quy trình xác minh thực tế rõ ràng liên quan đến những tuyên bố đơn phương này sẽ phải chịu trách nhiệm pháp lý nghiêm ngặt. Chúng tôi sẽ phản ứng mạnh mẽ đối với những phóng đại ác ý, những bài đăng ác ý và những bình luận không chỉ đơn giản là diễn đạt ý kiến". 

Công ty đại diện của Nam Joo Hyuk tiếp tục bằng cách chân thành yêu cầu công chúng kiềm chế việc tung tin đồn vô căn cứ hoặc xuất bản các báo cáo suy đoán.

Như đã đưa tin trước đó, vào đầu ngày hôm nay, một phương tiện truyền thông đã phát hành một báo cáo độc quyền dựa trên một người giấu tên đã cáo buộc Nam Joo Hyuk bắt nạt học đường trong sáu năm cho cả cấp hai và cấp ba. Người cáo buộc đã đưa ra một bức ảnh kỷ yếu để làm bằng chứng và tuyên bố nam diễn viên là một phần của một nhóm bắt nạt các bạn học khác, đánh đập, chửi bới họ, lấy tiền của họ và hơn thế nữa.

Nam chính phim 'Hai mươi lăm, Hai mươi mốt' bị cáo buộc từng tham gia bắt nạt học đường Nam chính phim "Hai mươi lăm, Hai mươi mốt" bị cáo buộc từng tham gia bắt nạt học đường

VTV.vn - Theo một báo cáo truyền thông độc quyền vào ngày 20/6, một người giấu tên đã tố cáo Nam Joo Hyuk về hành vi bắt nạt học đường trong suốt 6 năm ở cả cấp hai và cấp ba.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước