Công ty quản lý phủ nhận Jung Joon Ho có hành vi phạm pháp

PV-Thứ ba, ngày 03/12/2019 17:01 GMT+7

VTV.vn - Đại diện công ty quản lý của Jung Joon Ho hiện đang xem xét các cáo buộc cho rằng nam diễn viên đang điều hành bất hợp pháp một khu nghỉ mát mà không có giấy phép.

Vào ngày 2/12, chương trình 8 O’Clock News của SBS có đưa tin về việc một khu nghỉ dưỡng ở Chuncheon, tỉnh Gangwon đang vướng phải một số cáo buộc. Đó là việc ban đầu khu nghỉ dưỡng này được mở dưới dạng một khu phức hợp, có giấy phép là một trung tâm thể thao, nhưng sau đó thay đổi hoạt động, mở rộng thêm bao gồm các dịch vụ du lịch và khách sạn. Bên cạnh đó, đại diện khu nghỉ dưỡng này và cũng là người điều hành chính là một nam diễn viên nổi tiếng. 

Sau khi xem xét vấn đề này, STX Lionheart, công ty quản lý hiện tại của Jung Joon Ho đã phủ nhận sự tham gia của Jung Joon Ho.

Trong nội dung thông báo, STX Lionheart có nói như sau: "Trong chương trình 8 O’Clock News của SBS có nói một sự việc liên quan đến nam diễn viên Jung Joon Ho. Sau khi được chọn vào bộ phim Sandlass, Jung Joon Ho đã rất vinh dự khi được đảm nhận vai trò Đại sứ danh dự cho thành phố Chuncheon.

Tuy nhiên, anh ấy không liên quan gì đến việc quản lý hoặc điều hành khu nghỉ dưỡng đang bị vướng nhiều nghi vấn. Khu nghỉ này hiện cũng đang được lên kế hoạch để làm bối cảnh quay phim cho Sandlass.

Chúng tôi chân thành xin lỗi vì đã để sự việc ảnh hưởng đến danh tiếng của Jung Joon Ho. Jung Joon Ho cũng không có kế hoạch tham gia bất kỳ hoạt động nào liên quan đến địa điểm này.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ có hành động pháp lý với bất kỳ ai tiếp tục lan truyền tin đồn sai lệch về nam diễn viên". 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước