Covid-19 hoành hành, Tạ Đình Phong đóng cửa tất cả các tiệm bánh vì doanh thu giảm sút

A (Theo 8Days)-Thứ năm, ngày 20/02/2020 14:50 GMT+7

(Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Sau hơn 4 năm khai trương và phát triển mạnh mẽ, lần đầu tiên các cửa hàng bánh của ngôi sao Hong Kong Tạ Đình Phong phải đối mặt với sự sụt giảm doanh thu.

Khi quyết định lấn sân sang lĩnh vực ẩm thực, năm 2015, Tạ Đình Phong đã cho mở cửa hàng bánh đầu tiên của mình ở Hong Kong. Thời điểm đầu, không ai tin anh sẽ làm nên trò trống gì vì anh có biết gì về lĩnh vực này đâu? Họ cho rằng đây là quyết định khá liều lĩnh của Tạ Đình Phong, đặc biệt khi tiệm bánh của anh mở ở địa điểm chịu rất nhiều sự cạnh tranh từ các tiệm bánh khác.

Tuy nhiên, trái ngược với hình dung, công việc buôn bán của Tạ Đình Phong rất khởi sắc và sau hơn 4 năm, anh đã mở tới 6 cửa hàng bánh. Nhưng đó là trước khi Covid-19 bùng phát.

Theo thông tin vừa được Apple Daily đăng tải, tất cả các cửa hàng của Tạ Đình Phong sẽ đóng cửa vì doanh số đã giảm mạnh do sự bùng phát Covid-19.

Trong khi đó, ngôi sao 39 tuổi cho biết tuy các tiệm bánh đóng cửa nhưng bánh sẽ vẫn được bán dưới hình thức online. Tạ Đình Phong cho rằng việc bán hàng này mang nhiều tính tích cực - ngoài chi phí thấp hơn, anh sẽ kiểm soát tốt hơn chất lượng và độ tươi của sản phẩm trước khi chúng được giao đến tay khách hàng.

Tạ Đình Phong nói về tin đồn bố cưới vợ: 'Ông ấy lớn rồi!' Tạ Đình Phong nói về tin đồn bố cưới vợ: "Ông ấy lớn rồi!"

VTV.vn - Có vẻ như Tạ Đình Phong khá bàng quang với những tin đồn liên quan đến người thân của gia đình. Anh tỏ ra hờ hững khi các phóng viên hỏi về chuyện bố anh cưới vợ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước