Critics' Choice Awards 2019: The Irishman dẫn đầu danh sách đề cử

A (Theo E.NEWS)-Thứ hai, ngày 09/12/2019 10:15 GMT+7

(Ảnh: AP News)

VTV.vn - Với việc xuất hiện trong 14 hạng mục, The Irishman trở thành phim nhận được đề cử nhiều nhất tại Critics' Choice Awards 2019.

Critics' Choice Awards 2019 vừa công bố danh sách các đề cử của năm nay và The Irishman đang là ứng cử viên nhận được nhiều đề cử nhất. Bộ phim hình sự của đạo diễn Martin Scorsese với sự tham gia của các ngôi sao Robert De Niro và Al Pacino đã thống trị 14 đề cử trong tổng số 23 hạng mục.

Diễn viên Robert De Niro, Al Pacino và Joe Pesci đều đã nhận được đề cử ở hạng mục diễn xuất. Trong đó, Robert nhận đề cử cho Nam diễn viên chính xuất sắc, Al Pacino và Joe Pesci cùng cạnh tranh ở hạng mục Nam diễn viên phụ xuất sắc. 

Critics Choice Awards 2019: The Irishman dẫn đầu danh sách đề cử - Ảnh 1.

Al Pacino (bên trái) và Robert De Niro (bên phải) trong một cảnh phim "The Irishman". (Ảnh: Netflix via AP)

Đạo diễn Martin Scorsese được đề cử ở hạng mục dành cho Đạo diễn xuất sắc nhất. The Irishman có tên trong hạng mục lớn nhất - Phim hay nhất.

Đứng sau The Irishman về số lượng đề cử là bộ phim Once Upon a Time ... in Hollywood của đạo diễn Quentin Tarantino. Phim này nhận được tổng số 12 đề cử. Little Women đứng thứ 3 với 9 đề cử. Phim 1917 và Marriage Story được 8 đề cử. Các phim Jojo Rabbit, Joker và Parasite có cùng 7 đề cử.

Critics Choice Awards 2019: The Irishman dẫn đầu danh sách đề cử - Ảnh 2.

Once Upon a Time ... in Hollywood nhận được 12 đề cử của Critics' Choice Awards 2019.

Lễ trao giải Critics' Choice Awards 2019 sẽ diễn ra vào ngày 12/1/2020 (theo giờ địa phương) tại Barker Hangar, Santa Monica và truyền hình trực tiếp trên CW Network.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước