Cư dân mạng sốc “toàn tập” với scandal của Park Yoochun

Thùy Hương (Tổng hợp)-Thứ ba, ngày 14/06/2016 18:17 GMT+7

VTV.vn - Cư dân mạng Hàn Quốc đã bày tỏ sự thất vọng và căm phẫn khi Park Yoochun, một người đang thực hiện nghĩa vụ quân sự, lại dính nghi án xâm hại tình dục.

Như VTV News đã đăng tải, Park Yoochun (JYJ) vừa bị tố xâm hại tình dục một phụ nữ trẻ vào rạng sáng 4/6 tại một quán bar đèn mờ ở quận Gangnam hoa lệ. Dù vụ việc này vẫn đang được cảnh sát tích cực điều tra song sự thật rằng Park Yoochun lui tới một nơi như vậy trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự đã khiến cư dân mạng Hàn Quốc vô cùng thất vọng và phẫn nộ.

Bị tố xâm hại tình dục, Park Yoochun (JYJ) sẵn sàng tiếp nhận điều tra Bị tố xâm hại tình dục, Park Yoochun (JYJ) sẵn sàng tiếp nhận điều tra

VTV.vn - Đại diễn Park Yoochun bác bỏ những cáo buộc về tội xâm hại tình dục và khẳng định nam diễn viên sẵn sàng đến công an lấy lời khai chứng minh mình trong sạch.

“Chuyện gì xảy ra thế này? Sao anh ta lại lui tới một như vây khi đang phục vụ trong quân ngũ?”, một cư dân mạng bức xúc viết.

Một người khác bày tỏ: “Kể cả không xâm hại tình dục cô ta, sự thật rằng Yoochun lui tới một nhà thổ khi đang trong quân ngũ là điều không thể chấp nhận được”.

“Quả là một cú sốc lớn. Anh ấy vẫn luôn có một hình ảnh sạch và dường như sẽ không bao giờ làm những chuyện như thế này. Giờ đây, hình tượng của Yoochun đã sụp đổ hoàn toàn”, một người khác bày tỏ sự thất vọng.

Thậm chí, một cư dân mạng còn bày tỏ sự châm biếm khi viết: “Không phải Park Yoochun vẫn rất nổi tiếng với sở thích tới các địa điểm như vậy sao? Hay tôi là người duy nhất biết về điều này?”.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước