"Cung đàn vỡ đôi" của Chi Pu dẫn đầu xu hướng tìm kiếm của Youtube Việt Nam

P.V-Thứ sáu, ngày 05/06/2020 10:46 GMT+7

VTV.vn - Sau hơn 1 ngày phát hành, MV mới của ca sĩ kiêm diễn viên Chi Pu đã chiếm lĩnh vị trí số 1 trending của kênh Youtube Việt Nam.

Theo thống kê từ Youtube, tính cho đến hôm nay (5/6), Cung đàn vỡ đôi của Chi Pu đã có 4.2 triệu người xem. Với con số này, cô dễ dàng dành vị trí đầu những MV được tìm kiếm nhiều nhất của Youtube Việt Nam. Kết quả này được cho là không quá bất ngờ với tốc độ "leo thang" của MV ngay sau khi phát hành.

Khi nhận tin này vào sáng nay, Chi Pu vui vẻ nói cô cảm thấy "lung linh lung linh, rung rinh rung rinh" trước thành quả Cung đàn vỡ đôi nhận được.

Có thể nói, với giai điệu nhẹ nhàng, một cốt truyện khiến người xem day dứt và một sự chỉn chu trong cách thực hiện, Cung đàn vỡ đôi của Chi Pu đã nhận được những đánh giá tích cực ngay khi ra mắt. Đây cũng được cho là một nỗ lực lớn, dần khẳng định mình rõ nét hơn trên con đường trở thành ca sĩ của Chi Pu.

Cung đàn vỡ đôi của Chi Pu dẫn đầu xu hướng tìm kiếm của Youtube Việt Nam - Ảnh 1.
Chi Pu phát hành MV mới, lập tức lọt top tìm kiếm Youtube, Trấn Thành khen ngợi Chi Pu phát hành MV mới, lập tức lọt top tìm kiếm Youtube, Trấn Thành khen ngợi

VTV.vn - Hôm nay (4/6), MV Cung đàn vỡ đôi (Tân Cổ - Giao Duyên Chuyện) được Chi Pu phát hành hôm qua (3/6) đã vươn lên vị trí số 4 trending của Youtube sau chưa đầy 1 ngày.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước