Cung Gia Hân ẩn ý Trịnh Gia Dĩnh sắp có con thứ 3?

A (Theo J.Stars)-Thứ sáu, ngày 22/01/2021 15:09 GMT+7

(Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Cung Gia Hân - bạn thân của Hoa hậu HK Trần Khải Lâm - đã có một câu nói "lỡ miệng", làm dấy lên nghi vấn vợ chồng Khải Lâm - Trịnh Gia Dĩnh sắp có con thứ 3.

Trần Khải LâmTrịnh Gia Dĩnh đã có hai con trai - Rafael và Yannick. Cả hai cậu con trai đều lớn lên, trở thành những cậu bé kháu khỉnh nhờ thừa hưởng gen tốt của cha mẹ. Mặc dù họ là một gia đình bốn người hạnh phúc nhưng nhiều người vẫn mong chờ một bé gái sẽ gia nhập gia đình họ trong tương lai.

Gần đây, Trần Khải Lâm và người bạn thân thiết - nữ diễn viên Cung Gia Hân - đã tổ chức một buổi trò chuyện trực tuyến trên Instagram ảo từ nhà riêng của họ và chia sẻ nhiều giai thoại thú vị với người hâm mộ. Trần Khai Lâm đã tỏ ra thích thú với con gấu nhồi bông của Cung Gia Hân khi thấy nó trên chiếc ghế dài của cô. Cung Gia Hân sau đó đã thốt lên: "Tôi sẽ mua một con cho con gái của bạn!".

Ngay sau khi nói một cách hào hứng, Cung Gia Hân mới nhận ra sự "lỡ miệng" của cô nhưng đã quá muộn. Cô đã vô tình chia sẻ nhiều hơn những gì đáng lẽ được nói.

Người hâm mộ phát cuồng trước thông tin này và để lại bình luận chúc mừng Trần Khải Lâm mang thai lần thứ ba.

Vợ trẻ của Trịnh Gia Dĩnh không muốn có thêm con Vợ trẻ của Trịnh Gia Dĩnh không muốn có thêm con

VTV.vn - Sau khi sinh con trai thứ 2 vào cuối tháng 7 vừa qua, trong cuộc trò chuyện mới nhất với phóng viên, Hoa hậu Hong Kong 2013 nói cô không cố gắng sinh con gái.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước