Củng Lợi bí mật kết hôn, chồng mới 70 tuổi

A (Theo J.Stars)-Thứ sáu, ngày 17/05/2019 15:22 GMT+7

(Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Theo một nguồn tin thân cận xác nhận, ngôi sao màn bạc của Trung Quốc đã tái hôn. Chồng mới của Củng Lợi 70 tuổi.

Nguồn tin này khẳng định cả hai đã hoàn tất giấy tờ đăng ký kết hôn. Chồng mới của Củng Lợi là nhà soạn nhạc 70 tuổi người Pháp Jean-Michel Jarre. Cả hai cũng đã xác nhận mối quan hệ khi tay nắm tay trên thảm đỏ của Cannes Film Festival.

Tin đồn về chuyện tình cảm của Củng Lợi dấy lên hồi tháng 3 khi người ta phát hiện chiếc nhẫn đính hôn trên bàn tay trái khi cô tham gia một sự kiện tại Pháp.

Jean-Michel Jarre là chồng thứ 2 của Củng Lợi. Trước đó, ngôi sao 53 tuổi từng kết hôn với một doanh nhân người Singapore nhưng cả hai đã chia tay vào năm 2010 sau 14 năm chung sống. Trong khi đó, trước Củng Lợi, Jean-Michel Jarre từng 3 lần kết hôn.

Củng Lợi tới Cannes để nhận giải Women in Motion. Cô là ngôi sao nữ Trung Quốc đầu tiên nhận được vinh dự này.

Củng Lợi bí mật kết hôn, chồng mới 70 tuổi - Ảnh 1.

(Ảnh: J.Stars)

Không phải đạo diễn, đây mới là giấc mơ cháy bỏng của Củng Lợi Không phải đạo diễn, đây mới là giấc mơ cháy bỏng của Củng Lợi

VTV.vn - Củng Lợi nói cô chưa bao giờ nghĩ đến việc viết kịch bản hay đạo diễn một bộ phim của mình. Cô chỉ muốn làm một diễn viên.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

củng lợi

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước