Củng Lợi đẹp lạ lùng với tóc ngắn

A (Theo Elle China Mag)-Thứ bảy, ngày 05/08/2017 11:16 GMT+7

(Ảnh: Elle China)

VTV.vn - Xuất hiện trên tạp chí Elle số tháng 9/2017, mỹ nhân của màn ảnh Trung Quốc Củng Lợi khiến người ta bất ngờ với hình ảnh của cô.

Nhìn những hình ảnh của Củng Lợi trên tạp chí Elle tháng 9, ấn phẩm phát hành tại Trung Quốc, bạn sẽ khó tin rằng người phụ nữ ấy đã 52 tuổi. Ngôi sao của hàng loạt những bộ phim điện ảnh nổi tiếng như Đèn lồng đỏ treo cao, Thu Cúc đi kiện, Cao lương đỏ... trông trẻ hơn nhiều so với tuổi thật. Đặc biệt, với mái tóc ngắn, Củng Lợi còn mang đến một cảm giác mới cho những người hâm mộ, những người vốn quen và yêu mến cô qua hình ảnh đằm thắm, đầy nữ tính. Tuy nhiên, có một điều không đổi khác ở Củng Lợi đó là sự lộng lẫy và quyến rũ.

Nói về Củng Lợi, những điều khiến người ta nhớ nhất về cô, ngoài tài năng diễn xuất và nhan sắc, đó là nụ cười đẹp, sự thẳng thắn và thân thiện. Nữ hoàng của màn ảnh Trung Quốc luôn tạo thiện cảm cho người đối diện bởi những điều này. Cô cũng là một người rất biết lắng nghe và đó được cho là đức tính giúp cô thành công trên con đường nghệ thuật.

Tuy nhiên, Củng Lợi cũng là một người hết sức bướng bỉnh. Điều này đã được cô thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn. "Tôi là một diễn viên cứng đầu" - Củng Lợi thẳng thắn - "Tôi chỉ nhận những vai diễn tôi thấy phù hợp. Không ai có thể thay đổi suy nghĩ của tôi. Tôi không sợ sai lầm. Nếu sai lầm xảy ra thì tốt thôi, tôi sẽ làm lại lần nữa và làm cho đúng".

Củng Lợi đẹp lạ lùng với tóc ngắn - Ảnh 1.

Củng Lợi đẹp lạ lùng với tóc ngắn - Ảnh 2.

Củng Lợi đẹp lạ lùng với tóc ngắn - Ảnh 3.

Củng Lợi đẹp lạ lùng với tóc ngắn - Ảnh 4.

Củng Lợi đẹp lạ lùng với tóc ngắn - Ảnh 5.

Củng Lợi đẹp lạ lùng với tóc ngắn - Ảnh 6.

Củng Lợi đẹp lạ lùng với tóc ngắn - Ảnh 7.

Củng Lợi đẹp lạ lùng với tóc ngắn - Ảnh 8.

Củng Lợi đẹp lạ lùng với tóc ngắn - Ảnh 9.


Củng Lợi đẹp lạ lùng với tóc ngắn - Ảnh 10.

Củng Lợi đẹp lạ lùng với tóc ngắn - Ảnh 11.

Trương Nghệ Mưu mời Củng Lợi đóng phim 4k Trương Nghệ Mưu mời Củng Lợi đóng phim 4k

Lần đầu tiên, đạo diễn họ Trương sẽ sản xuất phim với công nghệ IMAX 4k, đồng thời tiếp tục mời Củng Lợi hợp tác trong dự án phim lớn nhất năm 2014 của mình.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!  

Từ khóa:

củng lợi

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước