Cuộc chia tay của sao phim King Kong đã được báo trước?

A (Theo E.NEWS)-Thứ tư, ngày 28/09/2016 05:00 GMT+7

(Ảnh: Lainey)

VTV.vn - Sau 11 năm chung sống, Naomi Watts và bạn trai Liev Schreiber đã chính thức đường ai nấy đi. Sự tan vỡ được cho là đã được báo trước.

Trong một cuộc phỏng vấn với LA Confidential hồi tháng 3, Naomo đã phần nào nói về những khó khăn của mối quan hệ giữa cô với Live phía sau cánh cửa đóng kín. Phía sau những hình ảnh đẹp đẽ mà người hâm mộ vẫn thấy trên các trang tạp chí là một thực tế khác.

"Mối quan hệ nào cũng khó khăn kể cả khi bạn nổi tiếng hay không nổi tiếng" – Naomi nói – "Tôi không biết bất cứ ai không phải trải qua việc đó. Là một diễn viên cũng không thể thay đổi mọi thứ".

Trong khi đó, trong cuộc trò chuyện trên The Ellen DeGeneres Show hồi tháng 6, Live cũng nói rằng anh gặp khó khăn khi phải làm việc ở Los Angeles trong khi gia đình anh về cơ bản lại sống ở New York.

Trở lại năm 2011, mối quan hệ giữa ngôi sao phim King Kong và Live đã gặp những vấn đề đầu tiên khi Live được cho là ngoại tình với người mẫu Australia Phoebe Robert. Cả hai đã gặp nhau trên trường quay bộ phim Mental. Tuy nhiên, thời điểm đó, Live đã phủ nhận tin đồn này.  Đại diện của anh đã cáo buộc những tin đồn là "hoàn toàn bịa đặt".

Phoebe khi ấy cũng lên tiếng bảo vệ Live: "Tôi không có quan hệ tình cảm với Live Schreiber. Chúng tôi làm việc cùng nhau trong một bộ phim và không có gì xảy ra giữa chúng tôi".

Cuộc chia tay của sao phim King Kong đã được báo trước? - Ảnh 1.

Hình ảnh hạnh phúc của gia đình Naomi Watts. (Ảnh: Daily Mail)

Naomi và Live không kết hôn. Cả hai bắt đầu mối quan hệ từ năm 2005 và sau 11 năm chung sống, họ có hai con trai – Sasha (9 tuổi) và Samuel (7 tuổi). Ngày hôm qua (27/9), cặp đôi đã xác nhận thông tin chia tay.

Trong tuyên bố chung của cặp đôi, lý do đã được đưa ra như sau: "Trong nhiều tháng qua, chúng tôi đã đi đến kết luận rằng cách tốt nhất để chúng tôi tiến về phía trước là chia tay".

"Với một tình yêu lớn, sự tôn trọng và tình bạn trong trái tim mình, chúng tôi mong muốn nuôi dưỡng các con của chúng tôi cùng nhau và khám phá giai đoạn mới trong mối quan hệ của chúng tôi".

Kết thúc tuyên bố, cặp đôi viết: "Chúng tôi hiểu rõ những thắc mắc cũng như ủng hộ của các bạn, chúng tôi mong báo chí lưu tâm đến các con của chúng tôi và tôn trọng quyền riêng tư của chúng".

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Từ khóa:

Naomi Watts

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước