Cuộc chiến thượng lưu phần 2: Logan Lee (Park Eun Suk) lạnh lùng nhìn Oh Yoon Hee (Eugene)

PV/Ảnh: Soompi-Thứ sáu, ngày 26/02/2021 06:00 GMT+7

VTV.vn - Cuộc đối mặt đầu tiên giữa Logan Lee và Oh Yoon Hee trong Cuộc chiến thượng lưu (The Penthouse) phần 2 đã được nhà sản xuất hé lộ.

Trong tập mở màn Cuộc chiến thượng lưu phần 2 (The Penthouse 2), Oh Yoon Hee (Eugene) đã đã tái xuất sau khi xóa bỏ tội danh giết Shim Soo Ryeon. Tái hôn với tình cũ, Oh Yoon Hee gia nhập Hera Palace với tư cách là một thành viên. Điều bất ngờ hơn là cô còn trở thành người đứng đằng sau tạo nên giọng hát nổi tiếng của Cheon Seo Jin. Tuy nhiên, người đã giúp Oh Yoon Hee thực hiện được kế hoạch trở lại và trả thù chính là Logan Lee (Park Eun Suk).

Trong loạt ảnh hậu trường được nhà sản xuất tiết lộ, Logan Lee và Oh Yoon Hee đã gặp nhau. Nhưng Oh Yoon Hee lại đang khóc, còn Logan Lee nhìn cô với biểu cảm khó hiểu trên gương mặt. Tuy không rõ liệu có phải vì Logan Lee mà Oh Yoon Hee khóc hay không nhưng một điều chắc chắn rằng cả hai có một mối quan hệ khá nhạy cảm. Phải chăng Logan Lee chưa tha thứ cho hành vi trong quá khứ của Oh Yoon Hee?

Cuộc chiến thượng lưu phần 2: Logan Lee (Park Eun Suk) lạnh lùng nhìn Oh Yoon Hee (Eugene) - Ảnh 1.

Vào cuối phần một, Logan Lee và Oh Yoon Hee đã có một cuộc đối đầu gay gắt. Anh buộc cô phải chịu trách nhiệm về cái chết của em gái Min Seol Ah và bạn gái Shim Soo Ryeon. Oh Yoon Hee phủ nhận việc giết Shim Soo Ryeon và cuối cùng tự kề dao vào cổ mình.

Theo nhà sản xuất, hai nhân vật này trong phần 2 sẽ có những tình huống kịch tính hơn. "Eugene và Park Eun Suk sẽ tiếp tục thể hiện nhân vật của họ trong Cuộc chiến thượng lưu phần 2 bằng kỹ năng diễn xuất điêu luyện" - đại diện nhà sản xuất cho hay - "Mối quan hệ giữa họ là một kẻ sát nhân và người nhà của nạn nhân, có vẻ như Oh Yoon Hee và Logan Lee sẽ không bao giờ có thể làm việc cùng nhau, nhưng hãy cùng chờ xem họ lựa chọn và hành động như thế nào để trả thù những kẻ gây nên tội ác".

Tập cuối 'Cuộc chiến thượng lưu' đạt rating cao ngất ngưởng Tập cuối "Cuộc chiến thượng lưu" đạt rating cao ngất ngưởng

VTV.vn - Rating tập cuối cùng Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu đã vượt qua bộ phim có rating cao nhất năm 2020 là Thế giới hôn nhân.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước