Cuộc đời của huyền thoại Michael Jackson được dựng thành nhạc kịch?

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 20/06/2018 18:41 GMT+7

Ông vua nhạc Pop Michael Jackson. (Ảnh minh họa: Reuters)

VTV.vn - Cuộc đời của ông vua nhạc Pop Michael Jackson sẽ sớm được tái hiện trên sân khấu nhạc kịch Broadway nổi tiếng của Mỹ.

Vở nhạc kịch sẽ do Lynn Nottage - nữ văn sĩ từng hai lần đoạt giải Pulitzer, chấp bút. Các nhà sản xuất thông báo, vở nhạc kịch sẽ công diễn vào năm 2020 song chưa cho biết tên cũng như các thông tin thêm về tác phẩm này.

Đạo diễn và người phụ trách vũ đạo cho vở nhạc kịch này là ông Christopher Wheeldon, người từng nhận giải thưởng danh giá Tony Award. Ngoài ra, các ca khúc của Michael Jackson sẽ được sử dụng trong vở nhạc kịch.

Trước đó, câu chuyện cuộc đời của huyền thoại Michael Jackson từng được đưa vào nhiều tác phẩm nghệ thuật, song đều nhận những phản ứng trái chiều từ công chúng. Bởi nhiều người hâm mộ lại cho rằng các tác phẩm không thể hiện được sự thật hoặc đang tìm cách thu lợi từ tên tuổi ngôi sao quá cố.

Michael Jackson thực hiện điệu nhảy nghiêng người 45 độ bất chấp trọng lực như thế nào? Michael Jackson thực hiện điệu nhảy nghiêng người 45 độ bất chấp trọng lực như thế nào?

VTV.vn-Michael Jackson là 1 huyền thoại âm nhạc, là nghệ sĩ đầu tiên giành 8 giải Grammy trong 1 đêm và cũng là nghệ sĩ đầu tiên bán hơn 1 triệu bản nhạc kỹ thuật số trong 1 tuần.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước