Cuộc đời của nữ danh ca quá cố Amy Winehouse sẽ được dựng thành phim

Hà Linh (Theo Cinema Blend)-Thứ năm, ngày 18/10/2018 06:00 GMT+7

VTV.vn - Hãng Monumental Pictures công bố sẽ thực hiện một dự án phim về cuộc đời thăng trầm của nữ ca sĩ Amy Winehouse khi còn sống.

Theo nguồn tin của The Wrap, hãng phim Monumental Pictures đã kí một thỏa thuận với gia đình của ca sĩ Amy Winehouse nhằm lên kế hoạch sản xuất một bộ phim về cuộc đời của cô.

Hiện bộ phim chưa được đặt tên chính thức, tuy nhiên nhà văn Geoff Deane sẽ chịu trách nhiệm viết kịch bản, đồng thời Geoff cũng sẽ là nhà đồng sản xuất. Đại diện phía hãng phim cho biết, dự án này sẽ chính thức khởi động vào năm 2019.

Chia sẻ cảm nghĩ về bộ phim sắp tới, bố của cố ca sĩ cho biết: "Gia đình tôi đã luôn cảm thấy cần phải kể câu chuyện về cuộc đời của con gái mình, tuy nhiên trước đây, chúng tôi chưa bao giờ sẵn sàng, cho đến bây giờ, tôi cảm thấy cuộc đời và tài năng của con gái tôi cần được kể và được tôn vinh".

Cuộc đời của nữ danh ca quá cố Amy Winehouse sẽ được dựng thành phim - Ảnh 1.

(Ảnh: Numero)

Mặc dù chưa khởi quay nhưng nhà sản sản xuất khẳng định một phần doanh thu của bộ phim sẽ được đóng góp cho quỹ Amy Winehouse Foundation. Được thành lập sau khi nữ ca sĩ qua đời, tổ chức này nhằm nâng cao hiểu biết của mọi người về tác hại của việc lạm dụng ma túy và các loại chất kích thích.

Đây không phải lần đầu tiên cuộc đời của Amy Winehouse được tái hiện trên phim ảnh. Trước đó, vào cuối năm 2015, hãng A24 đã cho ra mắt một bộ phim tài liệu về tiểu sử nữ ca sĩ và được giới phê bình đánh giá cao.

Amy Winehouse là nữ ca sĩ, nhạc sĩ người Anh. Với chất giọng trầm và phong cách âm nhạc đặc trưng, cô đã trở thành nữ nghệ sĩ nước Anh đầu tiên trong lịch sử giành 5 giải Grammy. Tuy nhiên, khi đang trên đà phát triển sự nghiệp, Amy Winehouse đã phải bỏ mạng vì ma túy vào ngày 23/7/2011.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước