Cuộc phỏng vấn "bom đạn" của hoàng tử Harry làm hoàng gia Anh tê liệt

A (Theo Daily Mail)-Thứ ba, ngày 09/03/2021 09:54 GMT+7

(Ảnh: Daily Mail)

VTV.vn - Cuộc phỏng vấn giữa vợ chồng hoàng tử Harry với bà hoàng truyền thông Oprah được phát sóng hôm qua (8/3) đích thực là một quả bom thả xuống cung điện hoàng gia Anh.

Theo thông tin từ Daily Mail, về những diễn biến hậu cuộc phỏng vấn với Oprah, cung điện Buckingham đã bị tê liệt vì "kinh hoàng và mất tinh thần". Hoàng tử Harry bị buộc tội "làm nổ tung gia đình mình" bằng cuộc phỏng vấn với Oprah. Cuộc phỏng vấn được ví còn hơn cả một quả bom.

Nữ hoàng Anh, Thái tử Charles và Hoàng tử William được cho là đã có các cuộc thảo luận về khủng hoảng về cách phản ứng với một loạt các cáo buộc do Harry và vợ Meghan tung ra trong chương trình đặc biệt kéo dài 2 giờ với Oprah Winfrey trên kênh truyền hình Mỹ.

Theo nguồn tin của Daily Mail, những người trong cung điện được mô tả là đang trong tâm trạng "vô cùng sốc và buồn bã", rằng hoàng tử Harry đã thả một quả bom nguyên tử vào gia đình mình.

Nguồn tin nói: "Tất cả mọi người đang quay cuồng".

Phản ứng của hoàng gia Anh được cho là nằm trong dự đoán bởi cuộc phỏng vấn của cặp đôi Harry - Meghan trên CBS vào tối Chủ nhật (7/3, theo giờ Mỹ) đã gây ra làn sóng chấn động khắp thế giới. Những rạn nứt của họ với Nữ hoàng và các hoàng gia cao cấp khác đều đã được tiết lộ trong cuộc phỏng vấn này, có những chi tiết được đánh giá là không ai có thể ngờ đến như Meghan đã muốn tự tử khi sống trong gia đình hoàng gia hay con cô sinh ra mà không có tước hiệu như những đứa trẻ khác trong hoàng tộc...

Vợ chồng Harry cũng cáo buộc một thành viên Hoàng gia (được giấu tên) phân biệt chủng tộc, cho biết họ đã bị đuổi ra khỏi nước Anh... Harry tiết lộ mối quan hệ rạn nứt đáng kinh ngạc với cha mình, nói rằng gia đình anh đã cắt đứt tài chính của anh.

Meghan cũng tố cáo chị dâu Kate đã khiến cô khóc và nói các quan chức hoàng gia đã thất bại trong việc bảo vệ cặp đôi chống lại những bình luận "phân biệt chủng tộc", đồng thời nói dối để bảo vệ các hoàng gia khác...

Theo một báo cáo của The Times, Cung điện Buckingham đang chuẩn bị một tuyên bố mà trong đó nêu bật tình yêu của Hoàng gia dành cho cặp đôi, việc này nhằm tránh căng thẳng gia tăng hơn nữa. Tuy nhiên, Nữ hoàng không muốn vội vàng, bà muốn cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất cứ tuyên bố nào về vấn đề này.

Meghan Markle thú nhận muốn tự tử khi làm dâu hoàng gia Anh Meghan Markle thú nhận muốn tự tử khi làm dâu hoàng gia Anh

VTV.vn - "Oprah with Meghan and Harry: A Primetime Special" - cuộc phỏng vấn tất cả mọi người chờ đợi cuối cùng đã được phát sóng hôm nay (8/3) trên kênh truyền hình CBS.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước