Cuộc thi Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019 chính thức khởi động

PV-Thứ hai, ngày 22/04/2019 14:56 GMT+7

Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy là đại sứ của cuộc thi.

VTV.vn - Hôm nay (22/4), Ban tổ chức Miss World Viet Nam (Hoa hậu thế giới Việt Nam) đã họp báo công bố khởi động cuộc thi.

Với mong muốn chuyên nghiệp hóa và nâng tầm các cuộc thi nhan sắc trong nước, chuẩn hóa các vòng thi theo tiêu chuẩn Hoa hậu thế giới nhằm nâng cao thứ hạng của đại diện nhan sắc Việt Nam trên đấu trường quốc tế, cuộc thi "Hoa hậu thế giới - Việt Nam" đã được tổ chức nhằm chọn ra thí sinh tham gia cuộc thi Miss World.

Thí sinh đoạt vương miện Hoa hậu thế giới - Việt Nam (Miss World Việt Nam) sẽ chính thức đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới

Với quy mô của một cuộc thi nhan sắc mang tầm quốc gia, Miss World Việt Nam sẽ tổ chức các vòng thi tại nhưng thành phố lớn trên khắp cả nước.

Cuộc thi Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019 chính thức khởi động - Ảnh 1.

Đại diện Ban tổ chức tại buổi họp báo.

Tại buổi họp báo, Ban tổ chức cuộc thi đã chính thức công bố dàn giám khảo uy tín gồm: Nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng biên tập báo Tiền Phong (Trưởng Ban giám khảo); Hoa Hậu Hà Kiều Anh và các giám khảo đặc biệt sẽ được công bố trong thời gian sau.

Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy sẽ là đại sứ của cuộc thi. Hai nàng hậu sẽ cùng đồng hành trong các hoạt động tuyển sinh cũng như các vòng thi quan trọng.

Cuộc thi Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019 chính thức khởi động - Ảnh 2.

Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy là đại sứ của cuộc thi. Bà Phạm Kim Dung (giữa) - Trưởng ban tổ chức cuộc thi.

Miss World Việt Nam được đầu tư bài bản và quy mô rộng lớn với format chương trình ngày càng tiến càng hơn với các tiêu chí của Hoa hậu Thế giới, hứa hẹn sự thăng hạng của đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc uy tín này.

Với mục tiêu tìm ra gương mặt đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi danh giá nhất thế giới, Miss World Việt Nam 2019 còn có những phần thi phụ hấp dẫn, với tiêu chuẩn cao như Người đẹp tài năng, Người đẹp Truyền thông, Người đẹp Biển, Người đẹp thể thao, Người đẹp Thời Trang và đặc biệt là Người đẹp nhân ái…

Cuộc thi Hoa hậu thế giới - Việt Nam có phần thi hình thể, nhằm tôn vinh vẻ đẹp hình thể của thiếu nữ. Phần thi trí tuệ, tài năng mang tính đặc thù để bổ trợ cho vẻ đẹp toàn diện (giữa nội dung và hình thức).

Các thí sinh chiến thắng ở các phần thi phụ sẽ được đặc cách vào Top 10 đêm Chung kết Hoa hậu thế giới - Việt Nam 2019.

Cuộc thi Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019 chính thức khởi động - Ảnh 3.

Hoa Hậu Hà Kiều Anh là một trong hai giám khảo chính thức của cuộc thi.

Giải thưởng và danh hiệu:

- Hoa hậu thế giới – Việt Nam: Giải thưởng chính thức gồm Vương miện Hoa hậu thế giới – Việt Nam và 300.000.000 đồng. (Ba trăm triệu đồng).

- Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu thế giới – Việt Nam: Giải thưởng chính thức 200.000.000 đồng. (Hai trăm triệu đồng).

- Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu thế giới – Việt Nam: Giải thưởng chính thức 150.000.000 đồng. (Một trăm năm mươi triệu đồng).

- Các danh hiệu Người đẹp Tài Năng, Người đẹp Truyền Thông, Người đẹp Biển, Người đẹp Thể Thao, Người đẹp Thời Trang mối giải giá trị 50.000.000 đồng. (Năm mươi triệu đồng).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước