Cuộc tình Demi Lovato – Wilmer Valderrama tan vỡ vì... hôn nhân?

Thùy Hương (Theo HL)-Thứ hai, ngày 06/06/2016 06:00 GMT+7

Ảnh: Fusetv

VTV.vn - Theo Hollywood Life, việc chần chừ không kết hôn dù đã yêu nhau 6 năm có thể coi là nguyên nhân dẫn đến cuộc chia tay đầy nuối tiếc của Demi Lovato với bạn trai lâu năm.

Sau 6 năm hạnh phúc bên nhau, Demi Lovato và Wilmer Valderrama đã chính thức “đường ai nấy đi” trong sự nuối tiếc của người hâm mộ. Theo Hollywood Life, cặp đôi đi đến quyết định này sau khi nhận ra rằng cả hai đều chưa muốn kết hôn và cũng chưa sẵn sàng có con.

“Demi và Wilmer đều không vội kết hôn và họ cũng chẳng vội có con. Họ đã cho rằng điều đó sẽ thay đổi kể cả khi những người bạn thân của họ đều làm hai việc đó” – một nguồn tin chia sẻ với Hollywood Life – “Tuy nhiên, chính sự chần chừ trong việc kết hôn và có con đã khiến họ đặt câu hỏi liệu có nên tiếp tục mối quan hệ này. Và đó cũng là lúc họ nhận ra duy trì mối quan hệ ở mức tình bạn là lựa chọn tốt nhất”.

Trước đó, vào hôm 3/6, Demi và Wilmer đã tuyên bố chia tay bằng một thông báo đăng tải trên Instagram của cả hai với nội dung: “Sau 6 năm tuyệt vời và hạnh phúc bên nhau, chúng tôi đã quyết định kết thúc mối quan hệ này. Đây quả thực là một quyết định khó khăn cho cả hai nhưng chúng tôi nhận ra rằng cả hai phù hợp là bạn tốt của nhau hơn. Chúng tôi sẽ luôn ở bên ủng hộ lẫn nhau. Cảm ơn mọi người đã dành tình cảm cho chúng tôi trong suốt những năm qua. Luôn yêu các bạn, Demi và Wilmer”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước