Cựu “học sinh cá biệt” Xuân Nghị trao 63 suất học bổng tại trường cũ

Hương Chi-Thứ năm, ngày 16/07/2020 11:13 GMT+7

VTV.vn - Nam diễn viên Xuân Nghị vừa có chuyến về thăm và trao 63 xuất học bổng tại trường PT Hermann Gmeiner (Nha Trang) - nơi nam diễn viên từng theo học 7 năm.

Trở lại thăm trường xưa là dự định mà diễn viên Xuân Nghị đã ấp ủ từ lâu. Dịch COVID-19 đã ảnh hưởng không nhỏ đến kinh tế và cả việc học tập của các em học sinh, Xuân Nghị thu xếp các công việc, lịch diễn của mình để thực hiện mong muốn chia sẻ nho nhỏ khó khăn với nhà trường và các em học sinh.

Về thăm trường sau 10 năm lăn lộn Sài Gòn để theo đuổi ước mơ, Xuân Nghị đã dành tặng 63 suất học bổng cho các em học sinh có thành tích học tập xuất sắc và có hoàn cảnh khó khăn.

Cựu “học sinh cá biệt” Xuân Nghị trao 63 suất học bổng tại trường cũ - Ảnh 1.

Với mong muốn về thăm lại trường cũ và chia sẻ khó khăn, khuyến khích, động viên các em học sinh của trường, nam chính Nhà trọ Balanha chia sẻ: "Trước đây Nghị từng là một trong những học sinh cá biệt. Mỗi giờ giải lao, Nghị đều bày ra những trò chơi "bá đạo" và nhiều lần phải xuất hiện tên trong sổ đầu bài. Tuy nhiên, trong việc học hành, Xuân Nghị đã học rất nghiêm túc và sớm xác định cho mình con đường đi. Hy vọng các em học sinh chúng ta có một thời học sinh thật sự vui vẻ và có kết quả học tập tốt".

Cựu “học sinh cá biệt” Xuân Nghị trao 63 suất học bổng tại trường cũ - Ảnh 2.

Thầy Mai Lê Thủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: "Xuân Nghị trước đây từng là một trong những học sinh hiếu động, cá tính, tham gia nhiều hoạt động văn nghệ. Em sớm bộc lộ năng khiếu diễn xuất ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Xuân Nghị là một trong những cựu học sinh ưu tú, niềm tự hào của trường. Đại diện Ban giám hiệu, tôi xin cảm ơn sự thể hiện tấm lòng "uống nước nhớ nguồn" của em".

Nam diễn viên cũng bồi hồi nhớ lại cảm giác hồi hộp khi diễn những vở kịch đầu tiên tại sân khấu nhà trường.

Cựu “học sinh cá biệt” Xuân Nghị trao 63 suất học bổng tại trường cũ - Ảnh 3.
Cựu “học sinh cá biệt” Xuân Nghị trao 63 suất học bổng tại trường cũ - Ảnh 4.
Cựu “học sinh cá biệt” Xuân Nghị trao 63 suất học bổng tại trường cũ - Ảnh 5.
Cựu “học sinh cá biệt” Xuân Nghị trao 63 suất học bổng tại trường cũ - Ảnh 6.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước