Cựu siêu mẫu Thúy Hằng: Thời trang càng tối giản càng đẹp

PV-Chủ nhật, ngày 17/09/2017 15:21 GMT+7

VTV.vn - Cựu người mẫu Thúy Hằng chọn cho mình phong cách thời trang tối giản vì cho rằng trang phục tối giản giúp người đối diện có cảm giác mình dễ gần hơn.

Thúy Hằng hiện là giám đốc điều hành một công ty đào tạo người mẫu. Nói về thời trang, cựu người mẫu cho rằng, đối với bất kỳ công việc nào, thời trang cũng đều có vai trò quan trọng. Bởi, một phần nào đó, thời trang cũng nói lên tính cách của người đang mặc bộ trang phục đó.

"Tôi chọn gu tối giản, càng ít phụ kiện, càng ít sự rườm rà thì càng đẹp. Phong cách tối giản giúp người mặc có thể thay đổi rất dễ. Tôi làm việc trong nhiều môi trường khác nhau nên tôi muốn mình có thể thay đổi trong bất kỳ tình huống nào" - Thúy Hằng bật mí về phong cách thời trang của cô - "Ngoài ra, trang phục tối giản giúp người đối diện có cảm giác mình dễ gần hơn".

Cựu siêu mẫu Thúy Hằng: Thời trang càng tối giản càng đẹp - Ảnh 1.

Mọi người thường nói, thời trang phải phù hợp lứa tuổi nhưng quan niệm của Thúy Hằng lại khác. Chị cho rằng, con người tự khẳng định tuổi tác, chứ không phải tuổi tác khẳng định con người. Chính vì thế, không phải cứ "có tuổi" là phải chọn bộ cánh già dặn. "Tuy nhiên, bạn cũng phải mặc phù hợp với hoàn cảnh. Bạn không thể đến một buổi tiệc sang trọng mà mặc xì-tin, trẻ trung. Ngược lại, bạn đi chơi cuối tuần chẳng hạn thì cũng không nên mặc bộ trang phục quá chỉn chủ, cầu kỳ, rườm rà" - cựu người mẫu lưu ý.

Quý vị có thể theo dõi phần chia sẻ của Thúy Hằng trong chương trình Nào cùng phong cách qua video sau đây:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước