Đã có thông tin chính thức về tour diễn của Beyoncé và Jay-Z!

PV/Ảnh: Vogue-Thứ ba, ngày 13/03/2018 14:06 GMT+7

VTV.vn - Tour diễn của cặp đôi nổi tiếng sẽ bắt đầu vào tháng 6 tới.

Thông tin về tour lưu diễn On the Run II của cặp Beyoncé và Jay-Z đã chính thức được công bố trên trang Instagram. Đây là lần đầu tiên kể từ sau On The Run vào năm 2014, cặp sao nổi tiếng này song hành cùng nhau để thể hiện các ca khúc Beyoncé và Magna Carta Holy Grail.

Trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ đã đăng tải đoạn video ám chỉ tới tour lưu diễn, cùng với bức hình chụp cả hai kèm theo dòng chữ OTR II.

Đã có thông tin chính thức về tour diễn của Beyoncé và Jay-Z! - Ảnh 1.

Trước đó, thông tin về tour diễn đã bị lan ra trong nhiều tháng. Những thông tin này từng bị rò rỉ trên mạng xã hội một ngày trước show diễn ở Philadelphia của Beyoncé nhưng sau đó đã nhanh chóng bị xóa đi.

Tới thời điểm này, các fan đã có thể chắc chắn ăn mừng cho sự kiện âm nhạc của cặp đôi đình đám này. Vé của tour diễn được bán từ ngày 19/3. Tour diễn sẽ bắt đầu vào tháng 6, gồm tại sân vận động Principality, Cardiff (6/)6; Hampden Park, Glasgow (9/6); sân vận động Etihad, Manchester (3/6) và sân vận động London (15/6). Ngoài ra, họ còn có một chuyến lưu diễn ở Bắc Mỹ bắt đầu vào ngày 25/7.

Beyoncé dẫn đầu đề cử Grammy 2017 Beyoncé dẫn đầu đề cử Grammy 2017

VTV.vn - Các hạng mục đề cử của Grammy 2017 vừa được công bố. Không quá bất ngờ khi Beyoncé dẫn đầu với 9 đề cử.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước