Đã đến lúc nhóm Mắt Ngọc trở lại với âm nhạc

Phương Trần-Thứ hai, ngày 10/06/2019 10:07 GMT+7

VTV.vn - Với MV mang tên "Mashup 1998" bao gồm 4 ca khúc hit của nhóm chính là lời khẳng định Mắt Ngọc đang vững chắc hoạt động trên con đường âm nhạc đến với với khán giả.

Mắt Ngọc được thành lập từ năm 1998 gồm Thanh Ngọc, Duy Uyên, Ngô Quỳnh Anh, Thúy Nga, Thu Ngọc, Ngọc Châu, Anh Thúy. Sau nhiều lần thay đổi thành viên, hiện tại, nhóm hoạt động với 3 thành viên là Thúy Nga, Ngọc Dung, Yến Nhi.

Đã đến lúc nhóm Mắt Ngọc trở lại với âm nhạc - Ảnh 1.

Nhóm Mắt Ngọc phiên bản 2019 gồm Yến Nhi, Thúy Nga, Ngọc Dung

Mới đây, nhóm Mắt Ngọc chính thức phát hành MV mang tên Mashup 1998 với 4 bản hit đình đám một thời gắn liền vời tên tuổi của nhóm là Phút giây mình chia tay, Khi nào em buồn, Chia đôi Tình yêu bất tử.

Mashup 1998 là dòng cảm xúc Mắt Ngọc gửi tới người hâm mộ đã đồng hành cùng nhóm trong suốt hơn thập kỷ qua. Khán giả được quay trở về giai đoạn thanh xuân, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đẹp khó phai với các ca khúc được yêu thích nhất của nhóm qua các thời kỳ gồm Chia đôi (1999), Phút giây mình chia tay, Khi nào em buồn (2004),Tình yêu bất tử (2010) . Ngoài ra, bản Masup 1998 lần này còn là lời khẳng định với những ai yêu mến Mắt Ngọc rằng tương lai của nhóm sẽ còn kéo dài.

Đã đến lúc nhóm Mắt Ngọc trở lại với âm nhạc - Ảnh 2.

MV với khung hình đơn giản trong đó mọi yếu tố góc quay, cảnh quay đều được tối giản kết hợp cùng giai điệu nhẹ nhàng, Mắt Ngoc đã làm nên một bản mashup đến với khán giả.

Chia sẻ về MV, Mắt Ngọc cho biết: "Mắt Ngọc muốn ôn lại những kỷ niệm cùng nhân dịp sinh nhật lần thứ 21 của nhóm. Chính vì vậy, mà Mắt Ngọc không cảm thấy quá nặng nề rằng sản phẩm mình có đang đi ngược xu thế không, hay có được khán giả hiện nay đón nhận không. Tất nhiên nếu khán giả hiện nay có đón nhận thì Mắt Ngọc cũng sẽ cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Bên cạnh đó, Mắt Ngọc sẽ sớm quay trở lại với một ca khúc hoàn toàn mới sau dự án lần này. Vì nhóm cũng đã thực hiện xong phần audio của ca khúc này rồi".

Sắp tới, Mắt Ngọc đang chuẩn bị cho một sản phẩm âm nhạc riêng sẽ được trình làng trong thời gian sớm nhất.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước