Đại dịch COVID-19 bùng phát, Ellen DeGeneres phải dẫn show không khán giả

A (Theo J.J)-Thứ năm, ngày 12/03/2020 10:41 GMT+7

VTV.vn - Đây có lẽ là lần đầu tiên trong lịch sử, Ellen DeGeners phải dẫn chương trình mà không có khán giả xem, tương tác trực tiếp.

Sự việc này được biết sẽ bắt đầu được thực hiện trong buổi ghi hình cho số sắp tới của Ellen DeGeneres Show. Lần đầu tiên chương trình ghi hình không có khán giả xem trực tiếp vì những lo ngại liên quan đến đại dịch COVID-19. 

Theo thông báo từ phát ngôn viên của chương trình với Variety: "Với sự thay đổi nhanh chóng từ sự bùng phát COVID-19, và vì lo lắng cho sức khỏe của những khán giả tham dự The Ellen DeGeneres Show, Telepictures sẽ đình chỉ sự tham gia của khán giả trong buổi ghi hình. Việc này sẽ có hiệu lực vào thứ 2 ngày 16/3".

Biện pháp tạm thời này được xem xét trên cơ sở thực tế và sẽ không ảnh hưởng đến lịch trình sản xuất của Ellen.

Ngoài Ellen DeGeneres, những chương trình như Wheel of Fortune, Jeopardy! và The Wendy Williams Show cũng đã ra thông báo sẽ ghi hình không có khán giả.

COVID-19 được cảnh báo là đại dịch toàn cầu, Giải thưởng truyền thông GLAAD 2020 bị hủy bỏ COVID-19 được cảnh báo là đại dịch toàn cầu, Giải thưởng truyền thông GLAAD 2020 bị hủy bỏ

VTV.vn - Theo kế hoạch, buổi lễ trao giải sẽ diễn ra vào ngày 19/3 nhưng nó đã chính thức được thông báo hủy do những lo ngại về đại dịch COVID-19.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Ellen De Generes

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước