“Đại thắng” Mâm xôi vàng 2020, phim của Taylor Swift bị xướng danh “thảm họa”

Hà Linh (Theo Cinema Blend)-Thứ ba, ngày 17/03/2020 11:37 GMT+7

(Ảnh: Entertainment Tonight)

VTV.vn - Không ngoài mong đợi, bộ phim “Cats” đã “ẵm” tận 6 giải thưởng tại lễ trao giải Mâm xôi vàng năm nay.

Tại lễ trao giải Mâm xôi vàng 2020 (giải thưởng dành cho các tác phẩm điện ảnh tệ nhất năm), bộ phim có Taylor Swift tham gia mang tên Cats đã mang về tận 6 giải thưởng lớn, trở thành "thảm họa điện ảnh" của năm 2020.

Cụ thể, 6 giải Mâm xôi vàng của Cats chính là: Phim tệ nhất, Nam diễn viên phụ tệ nhất (dành cho James Corden), Nữ diễn viên phụ tệ nhất (dành cho Rebel Wilson), Sự kết hợp trên màn ảnh tệ nhất, Kịch bản tệ nhất và Đạo diễn tệ nhất. Trước đó, kể từ khi công bố danh sách đề cử, bộ phim của đạo diễn Tom Hooper đã luôn được coi là ứng cử viên "nặng ký" nhất cho lễ trao giải năm nay.

“Đại thắng” Mâm xôi vàng 2020, phim của Taylor Swift bị xướng danh “thảm họa” - Ảnh 1.
“Đại thắng” Mâm xôi vàng 2020, phim của Taylor Swift bị xướng danh “thảm họa” - Ảnh 2.

(Ảnh: Vanity Fair)

Không chỉ bị giới phê bình chê bai thậm tệ, khán giả cũng không tiếc lời chỉ trích Cats mặc dù bộ phim có sự tham gia của dàn sao khủng như  Taylor Swift, Jennifer Hudson, Rebel Wilson, James Corden, Jason Derulo, Idris Elba… Một trong những lí do khiến bộ phim bị "ném đá" nặng nề chính là kỹ xảo CGI nghèo nàn, lạc hậu, phần tạo hình nhân vật quá ảm ảnh và không hợp lý. Thậm chí, Universal đã phải thu hồi và phát hành lại bộ phim sau khi bị khán giả chỉ trích quá nhiều.

Chính vì danh xưng "thảm họa điện ảnh", Cats cũng thu về doanh thu vô cùng ít ỏi, chỉ 74,6 triệu USD. Trong khi đó, chi phí sản xuất cho bộ phim lại lên đến 95 triệu USD.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước