Đám cưới của Jennifer Lopez bị hoãn lần 2

A (Theo Just Jared)-Thứ năm, ngày 03/12/2020 14:24 GMT+7

(Ảnh: Just Jared)

VTV.vn - Jennifer Lopez và Alex Rodriguez đã hoãn đám cưới của họ vào đầu năm nay do đại dịch, tuy nhiên, đám cưới này lại vừa được cho biết là đã hoãn tiếp lần thứ 2.

Thông tin đã được chính ngôi sao nhạc Latin xác nhận với trang Access. Nữ ca sĩ kiêm diễn viên 51 tuổi nói: "Bạn biết đấy, chúng tôi đã nói về rất nhiều điều khác nhau khiến chúng tôi phải hủy đám cưới vào năm ngoái vì COVID1-9, vì việc kiểm dịch".

"Chúng tôi thực sự đã làm điều đó hai lần mà mọi người không biết" - Jennifer nói tiếp - "Lần đầu tiên bị hủy và sau đó lần thứ hai cũng bị hủy và vì vậy tôi không biết nữa".

Cũng theo Jennifer: "Tôi nghĩ rằng chúng tôi chỉ cảm thấy là hãy cứ đợi chuyện đó diễn ra, không có gì phải vội vàng.Tốt thôi! Mọi thứ đều tuyệt. Nó sẽ xảy ra khi đến thời điểm thích hợp".

Đầu năm, Jennifer tiết lộ rằng dự kiến ngày cưới ban đầu của cô là vào tháng 4 nhưng đến thời điểm này, chưa có một ngày cưới mới nào được xác định. Trước khi đính hôn, Jennifer Lopez đã từng kết hôn 3 lần, trong đó, lần kết hôn thứ 3 với Marc Anthony, cô có 2 con sinh đôi.

Hoãn đám cưới vì COVID-19, Jennifer Lopez thất vọng Hoãn đám cưới vì COVID-19, Jennifer Lopez thất vọng

VTV.vn - Mặc dù đã chuẩn bị kĩ càng nhưng Jennifer Lopez vẫn buộc phải hủy đám cưới với hôn phu do dịch COVID-19 bùng phát.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Jennifer Lopez

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước