Đàm Vĩnh Hưng, Bảo Thanh và sao Việt đồng loạt cổ vũ Đà Nẵng chống dịch COVID-19

Hương Chi-Thứ ba, ngày 28/07/2020 11:50 GMT+7

VTV.vn - Dù phải hủy, hoãn lịch diễn nhưng các sao Việt vẫn đồng loạt lên tiếng cổ vũ Đà Nẵng chống COVID-19 và kêu gọi tất cả mọi người thực hiện các biện pháp phòng dịch.

Trước thông tin các ca nhiễm COVID-19 tại Đà Nẵng trong những ngày gần đây, nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng của Vbiz đã lên tiếng cổ vũ tinh thần chống dịch và kêu gọi mọi người dân nâng cao ý thức phòng dịch.

Diễn viên Bảo Thanh viết dòng tâm sự khá dài với tựa đề "Đà Nẵng trong tim Thanh". Nữ diễn viên kể về lần đầu tiên đặt chân tới mảnh đất này vào năm 2013 và rất nhiều lần sau đó, bao gồm cả đi công tác, đóng phim và du lịch. Cô cũng bày tỏ tình yêu của mình với thành phố xinh đẹp này.

"Rất nhiều, rất nhiều điều sẽ được Chính phủ và nhân dân Việt Nam nhắc lại, làm lại, nhưng lần này phải quyết tâm hơn vì khó khăn hơn, mạnh mẽ hơn, đồng lòng hơn, tự giác hơn, cố gắng hơn, sáng suốt và bình tĩnh hơn trước rất rất nhiều lần. Đà Nẵng cố lên! Việt Nam cố lên! Sẽ vượt qua! Sẽ chiến thắng!" - Bảo Thanh viết trong cuối đoạn tâm sự.

Đàm Vĩnh Hưng, Bảo Thanh và sao Việt đồng loạt cổ vũ Đà Nẵng chống dịch COVID-19 - Ảnh 1.

Diễn viên Bảo Thanh.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thông báo hủy buổi họp fans miền Trung vào ngày 29/7. "Ông hoàng nhạc Việt" cũng cho biết đã tự xin hủy hai sự kiện ở đó. Nam ca sĩ kêu gọi mọi người cùng làm gương, ở nhà tập luyện để nâng cao sức khỏe.

Đàm Vĩnh Hưng, Bảo Thanh và sao Việt đồng loạt cổ vũ Đà Nẵng chống dịch COVID-19 - Ảnh 2.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trên trang cá nhân.

Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh bày tỏ sự lạc quan và kêu gọi mọi người tự bảo vệ sức khỏe: "Công việc mới ổn định và chuẩn bị có nhiều dự định mới thì cả nước ta lại đón nhận một thông tin đáng buồn mới.

Nhưng không sao chúng ta đã cùng nhau vượt qua 1 lần thì lần 2 cũng sẽ làm tốt đúng không nào! Mọi người hãy bảo vệ sức khoẻ thật tốt nha!".

Đàm Vĩnh Hưng, Bảo Thanh và sao Việt đồng loạt cổ vũ Đà Nẵng chống dịch COVID-19 - Ảnh 3.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Hoa hậu Lương Thùy Linh cũng gửi lời yêu thương tới Đà Nẵng như "đàn chị" của mình và kêu gọi mọi người vững tin chống dịch.

Đàm Vĩnh Hưng, Bảo Thanh và sao Việt đồng loạt cổ vũ Đà Nẵng chống dịch COVID-19 - Ảnh 4.
Đàm Vĩnh Hưng, Bảo Thanh và sao Việt đồng loạt cổ vũ Đà Nẵng chống dịch COVID-19 - Ảnh 5.

Hoa hậu Lương Thùy Linh

Trong khi ông xã Trường Giang lo lắng COVID-19 ảnh hưởng đến việc kinh doanh và mong mong những điều tích cực sẽ đến, Nhã Phương đăng tải dòng trạng thái cổ vũ Đà Nẵng chống dịch.

Đàm Vĩnh Hưng, Bảo Thanh và sao Việt đồng loạt cổ vũ Đà Nẵng chống dịch COVID-19 - Ảnh 6.

MC Đại Nghĩa nhớ lại những hành động ấm áp của người dân Việt Nam như phát khẩu trang, "ATM gạo"... đã cùng nhau vượt qua dịch COVID-19. "Nguyện cầu cho mọi người được bình yên" - nam MC viết.

Đàm Vĩnh Hưng, Bảo Thanh và sao Việt đồng loạt cổ vũ Đà Nẵng chống dịch COVID-19 - Ảnh 7.

Thái Trinh cũng phải hoãn minishow tại một phòng trà ở Đà Nẵng dự kiến vào ngày 08/8 tới. Nữ ca sĩ không quên cổ vũ Đà Nẵng đẩy lùi dịch COVID-19: "Mong Đà Nẵng hãy cố lên nhé, các bạn Đà Nẵng hãy bảo vệ sức khỏe cho mình và người thân nhen. Thương yêu nhiều".

Đàm Vĩnh Hưng, Bảo Thanh và sao Việt đồng loạt cổ vũ Đà Nẵng chống dịch COVID-19 - Ảnh 8.
Đàm Vĩnh Hưng, Bảo Thanh và sao Việt đồng loạt cổ vũ Đà Nẵng chống dịch COVID-19 - Ảnh 9.

Ca sĩ Thái Trinh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước