Đàm Vĩnh Hưng than thở về thiệt hại sau trận ngập lịch sử

P.V-Thứ ba, ngày 27/09/2016 10:17 GMT+7

Hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng dọn đồ chạy ngập tối 26/9. (Nguyễn Thanh Hương FB)

VTV.vn - "Bao nhiêu bìa CD, sản phẩm DVD đều ra đi. Mình đứng nhìn nó "chết đuối" mà bất lực" – Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ sau trận lụt lịch sử mà anh trải qua tối qua (26/9).

Sau trận mưa lớn kéo dài 2 giờ đồng hồ - trận mưa đã khiến nhiều tuyến đường của thành phố Hồ Chí Minh chìm trong biển nước, như nhiều người dân khác sống tại thành phố này, Đàm Vĩnh Hưng cũng chịu những thiệt hại nặng nề.

Trong chia sẻ mới nhất trên trang cá nhân, nam ca sĩ nói về những tổn thất anh phải gánh chịu: "Đồ diễn còn bưng chạy được, còn bao nhiêu bìa CD, sản phẩm DVD đều ra đi cả. Mình đứng đó nhìn nó "chết đuối" mà bất lực. Cảm giác như thấy đứa con mình sắp rơi vào tay tử thần mà không sao cứu được. Đau lòng biết bao".

"Từng tấm hình mình chọn kỹ lưỡng sau những buổi chụp hình vất vả, lên ý tưởng design, duyệt tới duyệt lui, chỉnh sửa màu sắc mấy lần, kiểm tra từng con chữ, từng hoa văn, đường viền trên bìa, rồi đóng gói để làm từng sản phẩm chỉn chu mới đến tay khán giả" – nam ca sĩ viết tiếp – "Bao nhiêu tâm huyết của một tập thể. Vậy mà cơn mưa quái ác vô tâm chiều qua đã cuốn trôi đi tất cả".

Đàm Vĩnh Hưng than thở về thiệt hại sau trận ngập lịch sử - Ảnh 1.

Hình ảnh ngập nặng bên trong căn nhà của Đàm Vĩnh Hưng.

Ngay sau chia sẻ trên, Đàm Vĩnh Hưng cho biết toàn bộ nhân viên công ty anh đã phải tập trung để thu dọn hậu quả của trận mưa lớn: "Các nhân viên của công ty đã dầm mưa từ chiều đến tận khuya để gánh vác, lo toan hậu quả. 3 cái máy bơm, gần 20 con người vừa hút vừa múc nước đem đổ đi mà phải đến 3h30’ sáng mới tạm ổn".

Trong một chia sẻ trước đó, khi nhìn nước ngập lênh láng khắp nơi, nam ca sĩ đã phải thốt lên: "Làm sao mà nhà tui có thể bị như thế này được chứ? Bao nhiêu năm nay vẫn bình chân như vại dù có bão giông. Thế nên tui mới bất ngờ. Bước ra ngoài nhìn hàng xóm thì kinh khủng hơn. Tự nhiên có một con sông hiện hồn ra sau 1 tiếng đồng hồ bao bọc cả thành phố…".

Đàm Vĩnh Hưng than thở về thiệt hại sau trận ngập lịch sử - Ảnh 2.

Đàm Vĩnh Hưng hiện đang chuẩn bị thực hiện show diễn Diamond, sẽ ra mắt khán giả thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 1-2/10 và ngày 15/10 tại thủ đô Hà Nội. Theo chia sẻ của anh, trận mưa tối 26/9 gây lụt lội đã khiến khá nhiều đồ diễn anh chuẩn bị cho liveshow này bị hư hỏng.

"Những đồ chơi lớn đã được mang ra nhà hát Hòa Bình từ sáng (địa điểm tổ chức show Diamond – P.V), còn lại khoảng 20 thùng to chứa lông cánh, muông thú, trang sức, giày dép, mũ mão, áo quần… được ưu tiên cứu đưa lên tầng chính, vậy mà vẫn không kịp cứu được 100%. Vậy là phải tốn thêm một số tiền để mua đồ chơi mới rồi".

Đàm Vĩnh Hưng than thở về thiệt hại sau trận ngập lịch sử - Ảnh 3.

Hình ảnh được Đàm Vĩnh Hưng cập nhật trên trang cá nhân sáng 27/9.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI